Phòng khám Đa khoa MSC

MSC International Clinic, Đường Nguyễn Tuân, Làng sinh viên Hacinco, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hanoi, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

07:30 - 17:30

Thứ Ba

07:30 - 17:30

Thứ Tư

07:30 - 17:30

Thứ Năm

07:30 - 17:30

Thứ Sáu

07:30 - 17:30

Thứ Bảy

07:30 - 17:30

Chủ Nhật

07:30 - 17:30

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Đa khoa MSC (MSC International Clinic) là cơ sở tiên phong chuyên điều trị và chăm sóc sức khoẻ toàn diện bằng các công nghệ phục hồi và y học tái tạo. Đi theo mô hình phòng khám chất lượng cao tiêu chuẩn Nhật Bản, MSC hiện đang triển khai các dịch vụ với chuyên khoa như: Cơ - Xương - Khớp và Phục hồi chức năng, Da liễu & Trẻ hóa, Bệnh lý Nội khoa - Chuyển hóa và Khám sức khỏe tổng thể.

Về mặt nhân sự, phòng khám MSC sở hữu đội ngũ y bác sĩ đều là các tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm như GS.TS.BS Cao Minh Châu, BS.CKII Trần Trọng Thắng,...Thêm vào đó, phòng khám MSC còn được đầu tư hệ thống trang thiết bị máy huyết học, máy siêu âm, hệ thống máy X-Quang, máy monitor,...hiện đại được nhập từ các quốc gia tiên tiến Mỹ, Nhật, Đức. MSC Clinic chú trọng vào việc nắm bắt và thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, từ đó không ngừng nỗ lực trong việc đem đến các dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện.

Chuyên khoa

  1. Nội tổng quát
  2. Cơ - Xương - Khớp
  3. Y học phục hồi chức năng
  4. Da liễu
  5. Chỉnh hình

Cơ sở vật chất

  1. Phòng xét nghiệm
  2. Máy chụp phim X-Quang kỹ thuật số
  3. Máy xung kích
  4. Siêu âm

Danh mục Dịch vụ

Khám chuyên khoa

Phục hồi chức năng cơ xương khớp

Gói dịch vụ bao gồm các hạng mục như: thăm khám và tư vấn chuyên sâu nội tổng quát, thăm khám chuyên sâu về cơ xương khớp, liệu pháp trị liệu Phục hồi chức năng toàn diện bằng công nghệ cao tại một vị trí hoặc nhiều vị trí.

Giá

500.000 ₫

Gói khám và tầm soát cơ xương khớp

Gói dịch vụ bao gồm các hạng mục như: thăm khám chuyên sâu về cơ xương khớp, siêu âm 1 khớp, siêu âm phần mềm, siêu âm đàn hồi mô khớp, dây chằng và siêu âm khớp. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng được tiến hành chụp X-Quang vùng đầu, vùng ngực, vùng cổ, vùng bụng, vùng chậu, chi trên và chi dưới. "

Giá

1.650.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Đa khoa MSC

MSC International Clinic, Đường Nguyễn Tuân, Làng sinh viên Hacinco, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hanoi, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

• Khi tiến hành thăm khám, bệnh nhân có thể chuẩn bị trước các thông tin về: tình trạng triệu chứng, mức độ đau nhức, vị trí đau nhức, thời điểm nào các cơn đau thường kéo dài đặc biệt,... • Khi đặt lịch qua nền tảng Hello Bacsi, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận lịch hẹn. Khi đến phòng khám, bệnh nhân có thể đưa email xác nhận lịch hẹn cho đội ngũ lễ tân/ y tá để tiến hành thăm khám nhanh chóng.

Hình thức thanh toán

Visa

Thanh toán trực tuyến

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo