Hình ảnh của Nha khoa Lộc Bình

Nha khoa Lộc Bình

39 Đường số 12B, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

16:30 - 20:00

Thứ Ba

16:30 - 20:00

Thứ Tư

16:30 - 20:00

Thứ Năm

16:30 - 20:00

Thứ Sáu

16:30 - 20:00

Thứ Bảy

16:30 - 20:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Nha khoa Lộc Bình tọa lạc tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những cơ sở y tế uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều dịch vụ nha khoa chất lượng, được nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn. Nha khoa Lộc Bình được thành lập bởi 02 bác sĩ là Lữ Minh Lộc - đang công tác tại khoa Răng – Hàm – Mặt của bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và Lữ Thị Cẩm Bình - đang công tác tại bệnh viện Răng – Hàm – Mặt TP.HCM. Bên cạnh đó, phòng khám còn có đội ngũ nhân viên, trợ thủ nha khoa chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và cách phục vụ khách hàng mang tới dịch vụ toàn diện nhất.

Cơ sở vật chất tại nha khoa Lộc Bình được trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng các dụng cụ y tế chuyên khoa đa dạng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt bao gồm: Chỉnh nha, tẩy trắng răng, nhổ răng, trám răng thẩm mỹ và làm răng sứ kỹ thuật cao. Tại nha khoa Lộc Bình, tùy thuộc vào nhu cầu dịch vụ và tình trạng sức khỏe mà chi phí khám và dịch vụ nha khoa hoàn toàn khác nhau giữa các cá nhân. Đối với các dịch vụ chỉnh nha, người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn miễn phí. Sau thời gian bàn bạc và đi đến hướng điều trị thích hợp, bệnh nhân sẽ được tiến hành chỉnh nha theo kế hoạch.

Chuyên khoa

  1. Nha khoa

Cơ sở vật chất

  1. Giường bệnh

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Nha khoa

Tẩy trắng răng

Làm trắng răng hay tẩy trắng răng là quá trình làm thay đổi màu sắc răng của con người, cụ thể là làm sáng màu. Nhu cầu làm trắng răng xuất hiện khi răng bị ố vàng theo thời gian vì một số lý do và có thể đạt được bằng cách thay đổi màu bên trong hoặc bên ngoài của men răng.

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Trám răng

Trám răng là phương pháp điều trị được áp dụng với các trường hợp răng bị sâu, gãy, mẻ, mòn cổ răng. Hoặc răng ê buốt mỗi khi ăn đồ nóng, lạnh hoặc có những chỗ trũng, rãnh trên bề mặt răng… Từ đó giúp ngăn ngừa ảnh hưởng gây hại từ vi khuẩn tác động trực tiếp lên răng. Vôi răng chính là nguyên nhân gây sâu răng chính.

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Nhổ răng

Nhổ răng là quá trình làm giãn nở xương ổ, đứt dây chằng nha chu và tách rời phần nướu để lấy răng ra khỏi ổ răng một cách toàn vẹn.

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Vị trí

Nha khoa Lộc Bình

39 Đường số 12B, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

✅ Nếu khách hàng muốn đến khám và điều trị bệnh lý tại nha khoa Lộc Bình có thể đặt lịch hẹn trước với bác sĩ. ✅ Nếu khách hàng chưa đặt lịch hẹn với bác sĩ thì thực hiện theo các bước sau: • Bước 1: Đến quầy lễ tân, bốc số và chờ theo thứ tự. • Bước 2: Vào gặp bác sĩ trao đổi tình trạng bệnh và làm một số kiểm tra (nếu có). • Bước 3: Đến quầy nhận thuốc và thanh toán chi phí khám chữa bệnh trước khi ra về.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Nha khoa Bảo Việt - Chi nhánh Nguyễn Thị Thập

215 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha Khoa Kim - 60C Nguyễn Thị Thập

60C Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha Khoa Kim - 493 Nguyễn Thị Thập

493 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Xem tất cả bệnh viện

Advertising

Advertising