Hình ảnh của Phòng khám Đa khoa SIHG
Hình ảnh của Phòng khám Đa khoa SIHG
Hình ảnh của Phòng khám Đa khoa SIHG

Phòng khám Đa khoa SIHG

16 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 12:00, 13:00 - 17:00

Thứ Ba

08:00 - 12:00, 13:00 - 17:00

Thứ Tư

08:00 - 12:00, 13:00 - 17:00

Thứ Năm

08:00 - 12:00, 13:00 - 17:00

Thứ Sáu

08:00 - 12:00, 13:00 - 17:00

Thứ Bảy

08:00 - 12:00, 13:00 - 17:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Đa khoa Singapore Indochina Healthcare Group (SIHG) được thành lập với mục tiêu mang đến trải nghiệm dịch vụ khám tầm soát và điều trị bệnh chất lượng cao, theo tiêu chuẩn Singapore ngay tại Việt Nam cho bệnh nhân. Phòng khám được xây dựng theo mô hình phòng khám chuyên khoa sâu bao gồm: khám tầm soát, chẩn đoán ban đầu tại Việt Nam, sau đó kết hợp hội chẩn với các bác sĩ giỏi tại Singapore cho phác đồ điều trị tốt nhất cho từng bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa SIHG có sự hợp tác giữa các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và uy tín của Singapore và Việt Nam, mang đến cho bệnh nhân trải nghiệm chăm sóc sức khỏe chuẩn mực, chất lượng, bảo mật và nhân ái theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám đang cung cấp các gói khám và điều trị các bệnh lý thuộc các chuyên khoa như Sản - Phụ khoa, Tam - Mũi - Họng, Nam khoa,..Đồng thời, phòng khám có cơ sở vật chất chất lượng, cụ thể là máy chụp nhũ ảnh, hệ thống máy siêu âm màu, phòng xét nghiệm và nhà thuốc đạt chuẩn GPP riêng của phòng khám.

Chuyên khoa

 1. Đa khoa
 2. Sản - Phụ khoa
 3. Khoa tiết niệu
 4. Tai - Mũi - Họng
 5. Nam khoa
 6. Chẩn đoán hình ảnh
 7. Tim mạch
 8. Nội tổng quát
 9. Ung thư - Ung bướu
 10. Nha khoa

Cơ sở vật chất

 1. Nhà thuốc
 2. X-quang
 3. Siêu âm
 4. Phòng thí nghiệm
 5. Khám sức khỏe

Danh mục Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh

Chụp X-Quang, CT, MRI, chụp cắt lớp

Dịch vụ chẩn đoán hình ảnh là ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ.

Phí dịch vụ

220.000 ₫

Dịch vụ Sản - Phụ khoa

Siêu âm thai nhi

Siêu âm thai là phương pháp kiểm tra nhờ vào sóng siêu âm để có được hình ảnh của em bé cũng như nhau thai, tử cung cùng những bộ phận khác nằm trong khung chậu người mẹ.

Phí dịch vụ trong khoảng

200.000 ₫ - 500.000 ₫

Khám thai tổng quát

Khám thai tổng quát sẽ giúp các mẹ bầu nắm rõ lịch khám thai, những mốc khám thai quan trọng không thể bỏ qua. Đồng thời, cũng xác định rõ những bước khám xét nghiệm cần thiết trong mỗi lần khám thai.

Phí dịch vụ trong khoảng

120.000 ₫ - 300.000 ₫

Khám chuyên khoa

Khám Tai - Mũi - Họng

Khám Tai - Mũi - Họng là chẩn đoán và quản lý tất cả các bệnh về tai, mũi xoang, vòm mũi họng, khoang miệng, hầu họng, thanh quản (hộp thoại), cũng như các cấu trúc của vùng cổ và mặt.

Phí dịch vụ trong khoảng

85.000 ₫ - 350.000 ₫

Khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe hậu Covid

Bác sĩ sẽ chỉ định đo điện tim, siêu âm tim, chụp X-quang, CT, MRI phổi và não. Song song đó, tiến hành siêu âm bụng tổng quát. Qua đó, phát hiện bất thường, đánh giá tổn thương trên các cơ quan và có phương pháp điều trị kịp thời, ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm.

Phí dịch vụ

2.448.000 ₫

Khám sức khỏe theo yêu cầu

Bệnh nhân đến khám, tầm soát bệnh ung thư hay gói khám sức khỏe tổng quát nội khoa, ngoại khoa,.. Khi nhận yêu cầu, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho quý bệnh nhân làm thủ tục thực hiện các xét nghiệm cần thiết.

Phí dịch vụ trong khoảng

120.000 ₫ - 300.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Đa khoa SIHG

16 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Phòng khám SIHG hân hạnh cung cấp cho quý bệnh nhân mọi trải nghiệm thăm khám trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Điều này bao gồm việc cung cấp cho Quý bệnh nhân dịch vụ bảo lãnh thanh toán trực tiếp với các công ty bảo hiểm trong và ngoài nước. Hồ sơ và quy trình để thanh toán Bảo Hiểm: Chuẩn bị: • CMND / Passport / Giấy khai sinh đối với trẻ em chưa có CMND . • Thẻ Bảo Hiểm. Bước 1: Bệnh nhân vui lòng thông báo với Bộ phận tiếp nhận bệnh nếu có sử dụng bảo hiểm, kèm cung cấp thẻ bảo hiểm. Bước 2: Bộ phận Điều Dưỡng sẽ scan/photo lại thẻ Bảo Hiểm kèm giấy tờ tùy thân của Bệnh nhân. Bước 3: Bệnh nhân điền "Phiếu yêu cầu chi trả Bảo Hiểm". Bước 4: Bệnh nhân tiến hành khám bệnh. Bước 5: Phòng khám chuẩn bị hồ sơ thanh toán bảo hiểm trực tiếp hoặc cung cấp hồ sơ bệnh án cho bệnh nhân để bảo hiểm thanh toán.

Hình thức thanh toán

Visa

Mastercard

JCB

Tiền mặt

Chuyển khoản

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising

Advertising