Bệnh viện Tâm thần Vĩnh Phúc

Chùa Hà, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam

Giờ làm việc

Thứ Hai

00:00 - 23:45

Thứ Ba

00:00 - 23:45

Thứ Tư

00:00 - 23:45

Thứ Năm

00:00 - 23:45

Thứ Sáu

00:00 - 23:45

Thứ Bảy

00:00 - 23:45

Chủ Nhật

00:00 - 23:45

Có cấp cứu

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Tâm thần Vĩnh Phúc (Vinh Phuc Psychiatric Hospital) thành lập từ thời điểm cuối năm 2002, dưới sự chỉ đạo chuyên môn và vận hành chính là BS.CKII Nguyễn Khánh Hải, đồng thời cũng là Giám đốc của bệnh viện. Hiện tại, bệnh viện Tâm thần Vĩnh Phúc đang vận hành với 7 chuyên khoa và 4 phòng chức năng, cộng với hơn 110 bao gồm cả bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế tại bệnh viện.

Về tính chuyên môn và dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện Tâm thần Vĩnh Phúc, đây là bệnh viện tuyến tỉnh có chức năng khám chữa bệnh chuyên khoa Tâm thần. Bên cạnh đó, bệnh viện còn có chuyên khoa Dinh dưỡng, khoa Phục hồi chức năng, Nam khoa,.. Ngoài các dịch vụ nội bộ, bệnh viện còn có trách nhiệm tiếp nhận và thực hiện nhiệm vụ do Giám đốc Sở Y Tế giao. Phối hợp hoạt động với các trung tâm, cơ sở y tế dự phòng thực hiện nhiệm vụ phòng bệnh, phòng dịch và tuyên truyền giáo dục sức khỏe cho cộng đồng.

Chuyên khoa

 1. Tâm thần
 2. Tham vấn tâm lý
 3. Chẩn đoán hình ảnh
 4. Y học phục hồi chức năng

Cơ sở vật chất

 1. Giường bệnh
 2. Khu chăm sóc đặc biệt (ICU)
 3. X-quang
 4. Khám sức khỏe
 5. Máy đo điện não, điện cơ
 6. Máy đo thính lực
 7. Máy phân tích nước tiểu
 8. Máy chẩn đoán hình ảnh

Danh mục Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh

Chụp XQuang, CT, MRI, chụp cắt lớp

Dịch vụ chẩn đoán hình ảnh là ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ.

Giá từ

100.000 ₫ - 500.000 ₫

Sức khỏe tinh thần

Khám tâm lý

Khám tâm lý là bước đầu tiên để chẩn đoán chính xác các bệnh về tâm thần như rối loạn lo âu, trầm cảm… Để buổi thăm khám được hiệu quả nhất, bạn có thể cần nắm được một số thông tin cần thiết.

Giá từ

85.000 ₫ - 350.000 ₫

Khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe theo yêu cầu

Bệnh nhân đến khám, tầm soát bệnh ung thư hay gói khám sức khỏe tổng quát nội khoa, ngoại khoa,.. Khi nhận yêu cầu, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho quý bệnh nhân làm thủ tục thực hiện các xét nghiệm cần thiết.

Giá từ

120.000 ₫ - 300.000 ₫

Vị trí

Bệnh viện Tâm thần Vĩnh Phúc

Chùa Hà, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam

Hướng dẫn khám bệnh

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện bao gồm những bước cơ bản sau: ✅ Bước 1: Bệnh nhân đến bệnh viện, mua sổ và đăng ký khám bệnh tại quầy tiếp đón. ✅ Bước 2: Sau khi đăng ký khám bệnh, bệnh nhân đến quầy thu ngân đóng chi phí khám bệnh. ✅ Bước 3: Bệnh nhân đến phòng khám, kết hợp cùng với điều dưỡng thực hiện đo mạch, đo huyết áp, đo nhiệt độ… ✅ Bước 4: Theo hướng dẫn của điều dưỡng, bệnh nhân vào phòng khám chuyên khoa. ✅ Bước 5: Khám lâm sàng và nhận chỉ định từ bác sĩ. ✅ Bước 6: Nếu không có chỉ định cận lâm sàng: • Bệnh nhân nhận đơn thuốc và lịch tái khám từ bác sĩ • Mua thuốc tại quầy dược • Ra về. ✅ Bước 7: Nếu có chỉ định cận lâm sàng từ bác sĩ chuyên khoa: • Bệnh nhân đóng chi phí tại quầy thu ngân. • Đến phòng cận lâm sàng, kết hợp với kỹ thuật viên thực hiện xét nghiệm sinh học, xét nghiệm hóa sinh, điện não, siêu âm, chụp X-quang… ✅ Bước 8: Bệnh nhân nhận kết quả cận lâm sàng. ✅ Bước 9: Quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ chuyên khoa xem xét và chẩn đoán bệnh lý. ✅ Bước 10: Nếu không có chỉ định nhập viện từ bác sĩ chuyên khoa: • Bệnh nhân nhận đơn thuốc và lịch tái khám • Mua thuốc tại quầy dược • Ra về. ✅ Bước 11: Nếu có chỉ định nhập viện từ bác sĩ chuyên khoa: • Bệnh nhân di chuyển đến khoa điều trị theo sự hướng dẫn của điều dưỡng • Người bệnh làm thủ tục nhập viện.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Visa

Mastercard

JCB

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Bệnh viện Tâm thần Vĩnh Phúc

Chùa Hà, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt, Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Đa khoa Nam Long

Phòng khám đa khoa Nam Long, Asian Highway 14, Đại Đồng, Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, Viet Nam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Xem tất cả bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo