Bệnh viện Tâm thần tỉnh Yên Bái

Đường Đá Bia, Minh Tân, Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

07:30 - 11:00, 13:30 - 16:30

Thứ Ba

07:30 - 11:00, 13:30 - 16:30

Thứ Tư

07:30 - 11:00, 13:30 - 16:30

Thứ Năm

07:30 - 11:00, 13:30 - 16:30

Thứ Sáu

07:30 - 11:00, 13:30 - 16:30

Thứ Bảy

Đóng cửa

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Tâm thần tỉnh Yên Bái là đơn vị sự nghiệp trực thuộc và chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Y Tế tỉnh Yên Bái. Bệnh viện thực hiện chức năng tư vấn, khám chữa bệnh và phục hồi chức năng thuộc lĩnh vực thần kinh, tự kỷ và các rối loạn tâm thần cho nhân dân trên địa bàn tỉnh và khu vực lân cận. Từ năm 2017, bệnh viện Tâm thần tỉnh Yên Bái là một trong những bệnh viện tiên phong trong việc áp dụng chuyển đổi số trong công tác y tế bằng việc áp dụng phần mềm Onmes. Đây có thể nói là một bước ngoặt to lớn của bệnh viện khi thông tin của người bệnh đều được số hóa, lưu trữ một cách khoa học, góp phần giảm thiểu sai sót y khoa.

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe nói chung và sức khỏe tâm thần nói riêng của người dân, bệnh viện Tâm thần tỉnh Yên Bái xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có thái độ phục vụ thân thiện. Dù bệnh viện tiếp nhận rất nhiều lượt bệnh nhân mỗi ngày, đội ngũ nhân viên hướng dẫn vẫn luôn cố gắng hết mình để phục vụ tốt nhất cho tất cả các bệnh nhân. Không những thế, bệnh viện thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo và phong trào thi đua để nâng cao y nghiệp và y đức cho các bác sĩ. Bệnh viện Tâm thần tỉnh Yên Bái luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp và giải quyết các thắc mắc, phản ánh của người bệnh nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, từ đó kiến tạo niềm tin vững chắc trong lòng quý khách hàng.

Chuyên khoa

  1. Tâm thần

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe
  2. Máy đo điện não, điện cơ
  3. Siêu âm
  4. Giường bệnh
  5. Máy nội soi

Danh mục Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh

Chụp cắt lớp vi tính sọ não

Chụp cắt lớp vi tính sọ não hay còn gọi là chụp CT scan sọ não là phương pháp dùng tia X để chụp hình ảnh đầu và mặt. Kết quả chụp được sẽ cung cấp thông tin về mắt, xương mặt, khoang chứa khí trong xương gần mũi (xoang), tai trong, giúp phát hiện 90% khối u trong não.

Giá từ

700.000 ₫ - 3.000.000 ₫

Siêu âm Doppler xuyên sọ

Siêu âm Doppler xuyên sọ là kỹ thuật sử dụng sóng siêu âm để phản chiếu lại một vật thể chuyển động trong dòng máu với tần suất và tốc độ thay đổi theo hướng chuyển động của hồng cầu.

Giá từ

300.000 ₫ - 1.000.000 ₫

Khám chuyên khoa

Khám chuyên khoa Tâm lý

Khám chuyên khoa Tâm lý là quá trình chẩn đoán chính xác các bệnh về tâm thần như rối loạn lo âu, trầm cảm,...

Giá từ

100.000 ₫ - 300.000 ₫

Vị trí

Bệnh viện Tâm thần tỉnh Yên Bái

Đường Đá Bia, Minh Tân, Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Khi đến thăm khám tại bệnh viện, quý vị nên chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ tùy thân (CMND, CCCD, hộ chiếu,...) và bảo hiểm y tế (nếu có) để đảm bảo quá trình làm thủ tục được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Riêng với trường hợp người khám bệnh là trẻ nhỏ, bố mẹ cần mang theo giấy khai sinh của bé để đối chiếu các thông tin cá nhân. Quý khách hạn chế mang theo những đồ dùng, vật dụng có giá trị lớn, đồng thời cũng nên tự bảo quản tư trang trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Hình thức thanh toán

Thanh toán trực tuyến

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Bệnh viện Tâm thần tỉnh Yên Bái

Đường Đá Bia, Minh Tân, Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Xem tất cả bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo