Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

1-3 Trịnh Văn Cấn, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

07:30 - 19:45

Thứ Ba

07:30 - 19:45

Thứ Tư

07:30 - 19:45

Thứ Năm

07:30 - 19:45

Thứ Sáu

07:30 - 19:45

Thứ Bảy

07:30 - 19:45

Chủ Nhật

08:00 - 12:00

Có cấp cứu

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2007, là một trong những cơ sở y tế tư nhân hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý về Tai - Mũi - Họng. Bệnh viện hiện đang triển khai các chuyên khoa: khoa Tai - Mũi - Họng, khoa Xét nghiệm, khoa Phẫu thuật, khoa Nội trú, khoa Chẩn đoán hình ảnh,...đáp ứng nhu cầu thăm khám, tầm soát chẩn đoán và điều trị toàn diện các vấn đề bệnh lý.

Luôn nỗ lực trong việc ứng dụng các trang thiết bị công nghệ cao, bệnh viện cũng là cơ sở đầu tiên trên cả nước thực hiện khám Nội soi thường quy cả 3 vùng Tai – Mũi – Họng với hệ thống nội soi Karl – Storz (Đức) và Olympus (Nhật) giúp phát hiện các bệnh tích còn nằm trong khe mũi, tai và hạ họng thanh quản. Trải qua hơn 16 năm hoạt động, bệnh viện đã tiếp nhận hơn 1,7 triệu lượt bệnh nhân thăm khám, phẫu thuật thành công hơn 42 nghìn trường hợp. Với phương châm “Y Đức - Chất lượng - Thân thiện”, bệnh viện luôn hướng đến tiêu chuẩn lấy người bệnh làm trung tâm. Tất cả các bước trong toàn bộ quy trình thăm khám đều được thực hiện rành mạch, mang lại sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và quá trình phục hồi sức khỏe tốt nhất cho quý bệnh nhân.

Chuyên khoa

  1. Tai - Mũi - Họng

Cơ sở vật chất

  1. Siêu âm
  2. Chụp cắt lớp vi tính (Chụp CT)
  3. Chụp cộng hưởng từ (Chụp MRI)

Danh mục Dịch vụ

Tầm soát ung thư và các bệnh lý nguy hiểm khác

Gói tầm soát ung thư vòm họng

Gói tầm soát bao gồm các hạng mục như: đo chỉ số sinh hiệu cơ thể, khám và tư vấn bệnh lý, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm tìm virus Epstein barr

Giá

1.500.000 ₫

Khám chuyên khoa

Nội soi NBI

Nội soi NBI tầm soát các nguy cơ ung thư vòm họng, ung thư thực quản, dạ dày, tá tràng,...

Giá từ

450.000 ₫ - 750.000 ₫

Khám và Nội soi Tai - Mũi - Họng

Khám và nội soi tầm soát các tình trạng bất thường liên quan đến bệnh lý Tai - Mũi - Họng.

Giá

400.000 ₫

Vị trí

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

1-3 Trịnh Văn Cấn, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

• Khi tiến hành đặt lịch khám, quý bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận đặt lịch từ Hello Bacsi. Trong quá trình lấy số và đăng ký thông tin khám bệnh, có thể đưa email này cho đội ngũ lễ tân/nhân viên y tế. • Quy trình thăm khám tại bệnh viện: Bước 1: Quý khách đến trực tiếp quầy tiếp đón ấn nút màu xanh có chữ “Tiếp nhận” để đăng ký khám bệnh. Trường hợp khám theo BHYT, quý khách nhấn nút màu cam có chữ “Bảo hiểm”. Bước 2: Lấy số thứ tự và ngồi chờ tới lượt khám. Bước 3: Khám lâm sàng và thực hiện một số kiểm tra theo chỉ định của bác sĩ (nếu có). Bước 4: Đến quầy nhận thuốc và thanh toán chi phí. Lưu ý: Các bước khám chữa bệnh có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu từ phía bác sĩ đối với từng trường hợp bệnh khác nhau.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Visa

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo