Bệnh viện Phổi Lạng Sơn

Bệnh viện Phổi Lạng Sơn, Nà Pan, Hoàng Đồng, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

07:30 - 17:00

Thứ Ba

07:30 - 17:00

Thứ Tư

07:30 - 17:00

Thứ Năm

07:30 - 17:00

Thứ Sáu

07:30 - 17:00

Thứ Bảy

07:30 - 17:00

Chủ Nhật

07:30 - 17:00

Có cấp cứu

Thông tin bệnh viện

Tiền thân là khoa Lao, bệnh viện Đa khoa tỉnh, bệnh viện Phổi Lạng Sơn được xây dựng, hình thành và đi vào hoạt động từ ngày 27/01/1986 với tên gọi ban đầu là Bệnh viện Chống lao Lạng Sơn. Bệnh viện cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ trong chuyên khoa Hô hấp như: Khám và điều trị các bệnh như hen suyễn, lao, COPD (bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính),...Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đã tiếp nhận bệnh nhân và tăng cường triển khai các hoạt động chăm sóc điều trị cho bệnh nhân COVID trong thời điểm dịch bệnh tăng cao.

Đây được xem là cơ sở quan trọng có chức năng tầm soát và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh lao cho bệnh nhân khu vực thành phố Lạng Sơn cũng như các vùng lân cận. Trải qua quá trình thành lập và phát triển, bệnh viện đã được UBND tỉnh tặng bằng khen là Tập thể lao động xuất sắc nhiều năm liên tiếp. Đặc biệt, năm 2017, bệnh viện còn được Chính Phủ tặng cờ Thi đua khi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chuyên khoa

  1. Trị liệu hô hấp
  2. Khoa phổi

Cơ sở vật chất

  1. Giường bệnh
  2. Chụp cắt lớp vi tính (Chụp CT)
  3. X-quang
  4. Máy thở

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ khác

Cấp cứu

Tiếp nhận tất cả các trường hợp người bệnh từ ngoài vào hoặc từ các bệnh viện khác chuyển đến để cấp cứu. Cung cấp dịch vụ chăm sóc cho bệnh nhân mắc các bệnh cấp tính cần được chăm sóc y tế ngay lập tức.

Giá từ

100.000 ₫

Khám chuyên khoa

Khám và điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD)

COPD là tình trạng viêm mãn tính đường thở do tiếp xúc với các yếu tố độc hại từ môi trường đứng đầu là hút thuốc lá, kế đó là tiếp xúc ô nhiễm môi trường trong nhà và tại nơi làm việc. Đến gặp bác sĩ sớm để được khám bệnh, đo hô hấp ký và điều trị COPD.

Giá từ

100.000 ₫

Khám và điều trị Hen suyễn

Hen suyễn là tình trạng viêm mạn tính đường thở, hậu quả của quá trình tương tác giữa cơ địa dị ứng với các yếu tố gây bệnh hen suyễn từ ngoài môi trường. Đến gặp bác sĩ sớm để được khám bệnh, đo hô hấp ký, điều trị thuốc kháng viêm đường hít lâu dài là chìa khóa điều trị kiểm soát hen suyễn thành công.

Giá từ

100.000 ₫

Khám và điều trị Lao

Lao là một bệnh do vi trùng, lây chủ yếu qua đường hô hấp, nghĩa là do hít phải vi trùng Lao vào phổi. Bệnh nhân phải được bắt đầu điều trị càng sớm càng tốt ngay sau khi được chẩn đoán Lao.

Giá từ

100.000 ₫

Khám chuyên khoa Hô hấp

huyên khoa Hô hấp gồm chẩn đoán, điều trị và ngăn ngừa các tình trạng bệnh ảnh hưởng đến chức năng hô hấp. Bao gồm các bệnh đường hô hấp thường gặp như hen suyễn, viêm phế quản, viêm phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, ngáy và ngưng thở khi ngủ, bệnh hô hấp do môi trường làm việc,…

Giá từ

100.000 ₫

Vị trí

Bệnh viện Phổi Lạng Sơn

Bệnh viện Phổi Lạng Sơn, Nà Pan, Hoàng Đồng, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Bạn cần đi khám chuyên khoa Hô hấp khi có các triệu chứng như: - Ho: Ho kéo dài hơn 3 tuần, ho ra máu, ho tắc tiếng, khàn tiếng, ho gà,… - Khạc đờm: Nhiều đờm, đờm có màu hoặc mùi hôi, đờm có lẫn máu,… - Khó thở: Khó thở vào hoặc ra, khó thở từng cơn, khó thở khi gắng sức, khó thở về đêm,… - Thở khò khè, thở kèm theo tiếng rít. - Đau ngực: đau thắt, đau râm ran, đau âm ỉ hoặc đau dữ dội. - Bệnh hen suyễn khó kiểm soát. - Viêm phế quản hoặc cảm lạnh tái phát. - Ngáy to, buồn ngủ quá mức vào ban ngày.

Hình thức thanh toán

Thanh toán trực tuyến

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Bệnh viện Phổi Lạng Sơn

Bệnh viện Phổi Lạng Sơn, Nà Pan, Hoàng Đồng, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Xem tất cả bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo