Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

468 Đường Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5

Giờ làm việc

Thứ Hai

07:30 - 16:30

Thứ Ba

07:30 - 16:30

Thứ Tư

07:30 - 16:30

Thứ Năm

07:30 - 16:30

Thứ Sáu

07:30 - 16:30

Thứ Bảy

07:30 - 16:30

Chủ Nhật

07:30 - 16:30

Có cấp cứu

Thông tin bệnh viện

Thành lập từ năm 1903 với mục đích ban đầu là thăm khám sức khỏe miễn phí cho bà con người Hoa và là một trong số ít cơ sở y tế có tuổi đời gần 100 năm, bệnh viện Nguyễn Tri Phương giờ đã trở thành bệnh viện Đa khoa hạng I, trực thuộc sự quản lý của Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện ngày càng cải thiện hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân thành phố và các tỉnh lân cận. Thêm vào đó, với đội ngũ cán bộ nhân viên y tế năng động, tận tâm, bệnh viện đã vượt qua những hạn chế ấy để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay BV Nguyễn Tri Phương (TPHCM) có quy mô lên đến 550 giường điều trị nội, ngoại trú, khoảng 20 khoa phòng chuyên môn, nghiệp vụ. Về mặt chuyên môn, bệnh viện đã thực hiện được các ca mổ siêu phẫu, đại phẫu, phẫu thuật thần kinh, giảm tối đa tình trạng chuyển viện và tỉ lệ tử vong chỉ còn 1,25%. Với phương châm “Năng động - Thân thiện - Phát triển”, bệnh viện Nguyễn Tri Phương đã và đang chuyển mình, nỗ lực trở thành bệnh viện hiện đại, đáp ứng nhu cầu thăm khám, chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn chất lượng của người dân thành phố.

Chuyên khoa

 1. Chỉnh hình
 2. Khoa thận
 3. Khoa tiêu hóa
 4. Nhãn khoa
 5. Tai - Mũi - Họng
 6. Tâm thần
 7. Tim mạch
 8. Y học phục hồi chức năng

Cơ sở vật chất

 1. Giường bệnh
 2. Siêu âm
 3. Máy nội soi

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ khác

Thay băng vết thương phức tạp

Vết thương phức tạp thường rộng hoặc nếu mổ là vết mổ thì thường dài >5cm hoặc nhiều đường cắt. Vết thương phức tạp đòi hỏi nhiều hơn về công sát khuẩn, vật tư y tế tiêu hao (bông, gạc...).

Giá từ

150.000 ₫

Thay băng vết thương nhiễm khuẩn

Vết thương nhiễm khuẩn thuờng có tình trạng viêm như sưng, nóng, đỏ, đau và/ hoặc kèm theo các dấu hiệu khác của nhiễm khuẩn như chảy nước, chảy mủ, bốc mùi hôi...Vết thương nhiễm khuẩn, dù xảy ra ở một vết thương đơn giản hay phức tạp, đều cần được theo dõi cẩn thận.

Giá từ

100.000 ₫

Dịch vụ tiêm ngừa

Gói xét nghiệm tại nhà

Bệnh viện cho phép bệnh nhân có thể đăng kí dịch vụ xét nghiệm tại nhà. Các xét nghiệm bao gồm: Xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hóa - miễn dịch - khí máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm vi sinh - sinh học phân tử.

Giá từ

100.000 ₫

Khám sức khỏe tổng quát

Dịch vụ khám tổng quát tại nhà

Với các trường hợp khách hàng già yếu hoặc có vấn đề khó di chuyển, không có vấn đề sức khoẻ nào đặc biệt chú ý, muốn được bác sĩ đến khám, tầm soát và tư vấn các vấn đề về sức khoẻ nói chung thì có thể liên hệ với bệnh viện.

Giá từ

200.000 ₫

Dịch vụ khám chuyên khoa tại nhà

Bệnh nhân đã điều trị ổn định muốn có bác sĩ có chuyên khoa đến thăm khám, tư vấn, điều trị về vấn đề sức khoẻ thì có thể liên hệ với bên bệnh viện. Hiện nay Bệnh viện Nguyễn Tri Phương cung cấp khám chuyên khoa tại nhà bao gồm tim mạch, nội tiết, hô hấp, thận, tiêu hóa, ...

Giá từ

200.000 ₫

Vị trí

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

468 Đường Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5

Hướng dẫn khám bệnh

Khám tổng quát sẽ giúp quý khách: - Đánh giá chung về tình trạng sức khoẻ của bản thân / thân nhân. - Có hướng theo dõi, can thiệp phù hợp những vấn đề ưu tiên dựa trên sự tư vấn của bệnh nhân. - Có hướng thực hiện các cận lâm sàng phù hợp để xác định các vấn đề liên quan chuyên khoa sâu (nếu có).

Hình thức thanh toán

Thanh toán trực tuyến

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Phòng khám Đa khoa CHAC

110a Đường Ngô Quyền, phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám chuyên khoa xương khớp và vật lý trị liệu Bonedoc

512 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Bác sĩ

Dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu

522 - 524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Bác sĩ

Dịch vụ

Xem tất cả bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo