Hình ảnh của Bệnh viện Mắt Bắc Trung Nam
Hình ảnh của Bệnh viện Mắt Bắc Trung Nam
Hình ảnh của Bệnh viện Mắt Bắc Trung Nam

Bệnh viện Mắt Bắc Trung Nam

Mai An Tiêm, Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

07:00 - 17:00

Thứ Ba

07:00 - 17:00

Thứ Tư

07:00 - 17:00

Thứ Năm

07:00 - 17:00

Thứ Sáu

07:00 - 17:00

Thứ Bảy

07:00 - 17:00

Chủ Nhật

07:00 - 17:00

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Mắt Bắc Trung Nam là địa chỉ y tế tin cậy cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện chuyên khoa mắt tại thành phố Thanh Hóa. Hiện nay bệnh viện tọa lạc tại phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa; phục vụ người dân xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần trong khung thời gian từ 7h đến 17h. Bệnh viện Mắt Bắc Trung Nam phục vụ với tiêu chí: “Chu đáo, thân thiện, xem bệnh nhân như người thân”, nhờ thế mà đã từng bước tạo được niềm tin về chuyên môn, hài lòng về dịch vụ đối với bệnh nhân. Đến với bệnh viện, khách hàng sẽ được khám và tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, quy trình chăm sóc bệnh nhân của bệnh viện cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, giúp mang lại cho quý khách hàng cảm giác yên tâm, tin tưởng.

Khi đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện Mắt Bắc Trung Nam, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm những thiết bị công nghệ hiện đại nhất chuyên phục vụ cho việc khám và điều trị các bệnh về mắt như phẫu thuật cận thị hay kiểm tra giác mạc... Với mong muốn mang lại cho bệnh nhân cảm giác “YÊN TÂM KHI VÀO VIỆN – AN TÂM KHI RA VIỆN”, bệnh viện Mắt Bắc Trung Nam đã đề ra chính sách giá và dịch vụ hỗ trợ khám, chữa bệnh hợp lý nên người dân tại Thanh Hóa có thể an tâm lựa chọn bệnh viện là nơi thăm khám và điều trị bệnh.

Chuyên khoa

  1. Nhãn khoa
  2. Khúc xạ nhãn khoa
  3. Chẩn đoán hình ảnh

Cơ sở vật chất

  1. Giường bệnh
  2. Máy đo nhãn áp không tiếp xúc

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ về Mắt

Phẫu thuật Glocom

Bệnh tăng nhãn áp Glocom là một nhóm bệnh về mắt có thể gây mất thị lực và mù lòa do tổn thương dây thần kinh ở phía sau mắt gọi là dây thần kinh thị giác. Bệnh tăng nhãn áp có thể dẫn đến mất thị lực nếu không được chẩn đoán và điều trị sớm

Phí dịch vụ ban đầu từ

100.000 ₫

Phẫu thuật quặm mi

Quặm mi là tình trạng cuộn bờ mi vào trong nhãn cầu khiến lông mi và da cọ xát với phần giác mạc và kết mạc gây ra ngứa ngáy và khó chịu. Nếu không được điều trị sớm, quặm mi sẽ có thể làm hỏng giác mạc và dẫn đến mất thị lực.

Phí dịch vụ ban đầu từ

100.000 ₫

Phẫu thuật mộng mắt

Phẫu thuật mộng thịt là một thủ thuật được thực hiện để loại bỏ các khối kết mạc khỏi mắt. Kết mạc là phần mô trong suốt bao phủ phần lòng trắng của mắt và bên trong mí mắt. Trong một số trường hợp, mộng thịt ít hoặc không có triệu chứng. Khi sự phát triển quá mức nghiêm trọng của mô kết mạc có thể bao phủ giác mạc và cản trở tầm nhìn của người bệnh thì phẫu thuật cắt mộng là phương pháp chủ yếu để điều trị.

Phí dịch vụ ban đầu từ

100.000 ₫

Phẫu thuật Phaco

Bệnh viện Mắt Bắc Trung Nam sử dụng hệ thống phẫu thuật Phaco hiện đại nhất hiện nay giúp ổn định áp lực nội nhãn trong lúc phẫu thuật, đảm bảo an toàn phẫu thuật cho bệnh nhân luôn ở mức cao nhất.

Phí dịch vụ ban đầu từ

100.000 ₫

Vị trí

Bệnh viện Mắt Bắc Trung Nam

Mai An Tiêm, Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Nếu khách hàng muốn đến khám và điều trị bệnh lý tại bệnh viện Mắt Bắc Trung Nam có thể đặt lịch hẹn trước với bác sĩ thông qua các kênh: Hotline/ Fanpage/ Website Nếu khách hàng chưa đặt lịch hẹn với bác sĩ thì thực hiện theo các bước sau: - Bước 1: Đến quầy lễ tân, bốc số và chờ theo thứ tự. - Bước 2: Vào gặp bác sĩ trao đổi tình trạng bệnh và làm một số kiểm tra (nếu có). - Bước 3: Đến quầy nhận thuốc và thanh toán chi phí khám chữa bệnh trước khi ra về.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Phòng khám Sản Phụ khoa - Siêu âm Bác sĩ Thu

108/1A Đường Số 6, Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn

171 Đường Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Đa khoa Thành Công

36 đường CN4 (Tây Thạnh), phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Xem tất cả bệnh viện

Advertising

Advertising