Hình ảnh của Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp

Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp

QL1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 17:00

Thứ Ba

08:00 - 17:00

Thứ Tư

08:00 - 17:00

Thứ Năm

08:00 - 17:00

Thứ Sáu

08:00 - 17:00

Thứ Bảy

Đóng cửa

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp được thành lập từ năm 1967, đây là địa chỉ uy tín chuyên hỗ trợ khám và điều trị bệnh chất lượng cao phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của người dân. Sau 55 năm thành lập, bệnh viện đã phát triển với quy mô sức chứa hơn 520 giường bệnh cho bệnh nhân khám và điều trị nội trú, tiếp nhận trung bình hành nghìn lượt người bệnh đến thăm khám mỗi ngày. Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp có các chuyên khoa như: Tim mạch, Nội tiết, Thần kinh, Thận, Tiết niệu, Y học cổ truyền, Nhi khoa, Sản - Phụ khoa, Huyết học, Đa khoa, Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt, Nhãn khoa, Ung thư - Ung bướu, Da liễu, Vật lý trị liệu, Y học phục hồi chức năng, Dinh dưỡng - Chế độ ăn uống và Chẩn đoán hình ảnh. Song song đó là sự phối hợp của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và luôn nhiệt huyết trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp được đầu tư hệ thống trang thiết bị y học hiện đại, kỹ thuật cao hỗ trợ công tác thực hiện các xét nghiệm và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân được hiệu quả hơn. Nhờ vậy, những người dân trên địa bàn tỉnh Hà Nội và các địa phương lân cân luôn tin tưởng chọn bệnh viện là nơi khám chữa bệnh.

Chuyên khoa

 1. Chẩn đoán hình ảnh
 2. Khoa nội tiết
 3. Nha khoa
 4. Nhãn khoa
 5. Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống
 6. Nhi khoa
 7. Sản - Phụ khoa
 8. Khoa tiết niệu
 9. Huyết học
 10. Tim mạch

Cơ sở vật chất

 1. Giường kéo cột sống
 2. Máy thở
 3. Giường bệnh
 4. Máy nội soi
 5. Siêu âm
 6. Khám sức khỏe
 7. X-quang

Danh mục Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh

Siêu âm

Siêu âm là một phương pháp giúp bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe của các cơ quan bên trong cơ thể người bệnh như tim mạch, vùng bụng, sản khoa, tuyến giáp, tuyến vú... Nhìn chung, phương pháp này khá hiệu quả và an toàn đối với người bệnh và hữu hiệu cho bác sĩ chuẩn đoán được bệnh án.

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Khám chuyên khoa

Khám chuyên khoa Tim mạch

Khám tim mạch là việc làm rất cần thiết giúp theo dõi quá trình vận hành của hệ tim mạch bên trong cơ thể, thông qua đó sẽ sớm phát hiện các bất thường của tim và điều trị kịp thời.

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát nam - nữ

Khám sức khỏe tổng quát nhằm mục đích kiểm tra những dấu hiệu bất thường ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Việc phát hiện phát hiện sớm các tình trạng bệnh giúp cho quá trình điều trị được trở nên dễ dàng hơn.

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Vị trí

Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp

QL1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội, Vietnam