🔥 Bài đăng hot nhất

Sức khoẻ pn

E chào bsi, e ms hết KN đc 5 ngày và qh (bcs)-qh lần đầu. Sau quan hệ ngày đầu e bị chảy máu khá nhiều và ra cục máu đông khá to, 2 ngày sau thì thỉnh thoảng e vẫn thấy ra máu một chút. Kb có vấn đề j ko ạ

2
41k
4 Bình luận

4 bình luận

ra máu nhiều sau qh có thể là trong lúc qh đã làm tổn thương vùng kín nên ra máu, hoặc là kích thích máu kinh còn sót lại đẩy ra ngoài

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Chào bạn

  1. Sau quan hệ lần đầu, chảy máu có thể do rách màng trinh, tổn thương âm đạo, kinh nguyệt cũ. Hiện tại không còn ra máu nhiều thì bạn không cần quá lo lắng.
  2. Sau quan hệ, bạn cần theo dõi chu kì kinh nguyệt để theo dõi mang thai hay không. Thử thai bằng que thử khi có chậm kinh 1 tuần.

Chúc bạn khỏe mạnh

BS Hoàng Công Hải

1 tháng trước
Thích
Trả lời

vì bạn qh lần đầu cũng chỉ mới mấy ngày nên loại trừ khả năng có thai, ra máu nhiều bạn nên đi khám thử

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Dựa vào thông tin bạn cung cấp, việc chảy máu sau quan hệ lần đầu và ra máu sau đó có thể là dấu hiệu của tổn thương trong quá trình quan hệ tình dục. Tuy nhiên, để chắc chắn và đảm bảo sức khỏe của bạn, bạn nên thăm khám bác sĩ chuyên khoa phụ khoa để được tư vấn và kiểm tra cụ thể. Bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá và điều trị phù hợp nếu cần. Đừng ngần ngại thăm khám sớm để đảm bảo sức khỏe của bạn. Chúc bạn sức khỏe!
1 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!