[SỐT XUẤT HUYẾT VÀ TÌNH TRẠNG ĐÓI BẤT THƯỜNG]

Chào bác sĩ,


Em bị sốt xuất huyết và đã đi khám đến hôm nay là ngày thứ 5, em đã hết sốt từ ngày 1, mấy ngày đầu, em không ăn được gì nhiều do đắng miệng và buồn nôn vì em bị trào ngược dạ dày. Bắt đầu từ ngày thứ 3, em có ăn được nhiều hơn, em vừa ăn xong rất no, ngồi nghỉ tầm 10’ và bụng trái lại bắt đầu cồn cào, đói kiểu quặn thắt, tay chân run lẩy bẩy, cảm giác không ăn thì ngất ra đấy. Nhưng em dậy ăn vào cảm giác rất đầy bụng rồi nhưng dạ dày vẫn cứ đau do đói. Tình trạng này điên ra rất nhiều lần trong ngày. Bác sĩ có thể cho em hỏi nguyên nhân không ạ. Em cảm ơn ạ.

4

2

Bình luận

2 bình luận

Chào bạn,

Thắc mắc của bạn đã được gửi đến chuyên gia tại Hello Bacsi. Chuyên gia sẽ giải đáp câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy theo dõi topic này để xem câu trả lời nha.

Trong thời gian chờ chuyên gia tư vấn, mọi người hãy thoải mái thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau nhé.

Chúc cả nhà nhiều sức khoẻ

Trả lời

Kiểu mới ăn 10 phút lại có cảm giác đói run lẩy bẩy này giống người bệnh tiểu đường quá, học cũng cảm thấy đói mặc dù có thể vừa mới ăn xong. Bạn đọc bài này tham khảo nhé https://hellobacsi.com/an-uong-lanh-manh/bi-quyet-an-uong-lanh-manh/nguyen-nhan-nhanh-doi-bung-sau-khi-an/

Trả lời