Dạ cho em hỏi, em và bạn trai có cọ

Dạ cho em hỏi, em và bạn trai có cọ xát bên ngoài, nhưng chưa đút vào. Tinh dịch đầu dương vật của bạn có tiết ra một ít và dính vào âm vật, môi lớn và môi bé, hậu môn, em cũng không rõ là có dính vào âm đạo không. Nhưng hoàn toàn không có sự giao hợp nào xảy ra, và theo như trên app thì 8 ngày nữa em mới rụng trứng. Hiện tại, em cũng chưa đủ tuổi vị thành niên...Cho em hỏi, như vậy thì em có nguy cơ mang thai không ạ?

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
1

1 bình luận

Chào bạn, Với tình huống bạn mô tả, việc mang thai vẫn có khả năng xảy ra, tuy nhiên xác suất là thấp. Mặc dù không có sự giao hợp, nhưng nếu tinh dịch (kể cả dịch tiết đầu dương vật có chứa tinh trùng) dính vào vùng âm vật, môi lớn, môi bé và có thể di chuyển vào âm đạo, thì vẫn có nguy cơ thụ thai. Tinh trùng có khả năng di chuyển và sống sót trong môi trường âm đạo vài ngày:

Việc bạn chưa đến ngày rụng trứng (còn 8 ngày nữa) không loại trừ hoàn toàn khả năng mang thai, vì tinh trùng có thể sống trong cơ thể nữ giới đến 5 ngày và chờ đợi trứng rụng. Để chắc chắn, bạn nên theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình. Nếu có dấu hiệu chậm kinh hoặc bất kỳ lo lắng nào, bạn có thể thử thai sau khoảng 2 tuần kể từ ngày quan hệ hoặc sau khi trễ kinh. Trong tương lai, để tránh những lo lắng không đáng có, các bạn nên tìm hiểu và sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả.

31 phút trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!