31/3 quan hệ an toàn và uống thuốc tránh thai

31/3 quan hệ an toàn và uống thuốc tránh thai khẩn cấp 31/3. ngày 14/4 vẫn có kinh của tháng 4. quan hệ ko bao vào 16/4 và kì kinh kéo dài 6 ngày, 26/4-5/5 là ngày rụng trứng. ngày 12/5-16/5 vẫn có dấu hiệu của gần kì kinh như đau lưng đau bụng và sưng tức ngực nhưng nay đã ko còn tức ngực hay nhạy cảm ngực. nhưng đã trễ kinh 4 ngày ,bụng đau nhói lệch 1 bên và quần lót khô ko có khí hư

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
1

1 bình luận

Chào bạn, với những thông tin bạn cung cấp về việc quan hệ không bảo vệ vào ngày 16/4, sau đó là trễ kinh 4 ngày cùng với các triệu chứng như đau bụng nhói lệch một bên, đây là những dấu hiệu cần được thăm khám y tế để xác định nguyên nhân chính xác:

Việc trễ kinh sau khi quan hệ không bảo vệ luôn đặt ra khả năng mang thai. Mặc dù bạn đã có kinh vào ngày 14/4 và sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp vào cuối tháng 3, nhưng việc quan hệ không bảo vệ vào ngày 16/4, đặc biệt nếu rơi vào gần thời điểm rụng trứng (26/4 - 5/5), vẫn có thể dẫn đến việc thụ thai. Các triệu chứng như đau bụng nhói lệch một bên cũng cần được đánh giá kỹ lưỡng, có thể liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt, mang thai sớm hoặc các vấn đề phụ khoa khác. Để có chẩn đoán chính xác và được tư vấn phù hợp, bạn nên đến chuyên khoa Sản Phụ khoa càng sớm càng tốt. Bác sĩ sẽ có thể thực hiện các xét nghiệm cần thiết như thử thai, siêu âm hoặc các kiểm tra khác để tìm ra nguyên nhân của tình trạng trễ kinh và đau bụng của bạn, từ đó đưa ra lời khuyên và hướng điều trị thích hợp.

19 phút trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!