🔥 Bài đăng hot nhất

Hỏi  về việc kết hợp uống Glucosamin và viên bổ sung canxi

Chào bác sĩ cho em hỏi mẹ em bị khớp gối đau, đi khám bác sỹ nói bị thoái hóa, khớp có gai. Hiện mẹ em đang uống Glucosamin dạng dung dịch, em muốn mua thêm cho mẹ thuốc canxi uống chung thì có được không ạ, có bị quá liều không ạ, em xin cám ơn.

1
17k
4 Bình luận

4 bình luận

nếu ko bị sỏi thận thì có thể bổ sung định kì bạn nhé, hoặc là bổ sung qua ăn uống đi cho an toàn

3 ngày trước
Thích
Trả lời

2 loại này uống đc b ơi, 2 loại này khác nhau nên k sợ quá liều đâu

4 tuần trước
Thích
Trả lời

Chào bạn! Mẹ bạn bao nhiêu tuổi và có đang gặp các vấn đề như sỏi thận, sỏi tiết niệu,… không ạ. Nếu không bạn có thể bổ sung canxi cho mẹ qua thuốc loại canxi hữu cơ, ngoài ra cũng có thể bổ sung qua sữa, phô mai, đồ ăn như hải sản, các loại hạt,.. Để an toàn bạn nên đưa mẹ đi khám và bổ sung canxi theo liều BS kê nhé! Thân chào

4 tuần trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Dựa vào thông tin bạn đã cung cấp, việc kết hợp uống Glucosamin và viên bổ sung canxi có thể được thực hiện, nhưng bạn nên thảo luận với bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi bắt đầu bất kỳ chế độ bổ sung nào mới. Việc uống Glucosamin và canxi cùng lúc không gây ra quá liều nếu bạn tuân thủ liều lượng được khuyến nghị. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế trước khi bắt đầu bất kỳ chế độ bổ sung nào. Chúc mẹ của bạn sớm hồi phục và khỏe mạnh!
1 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo
Quảng cáo