🔥 Bài đăng hot nhất

Hỏi bác sĩ

Bé 1 tháng tuổi bú bình hoàn toàn nhưng gần đây bé có hiện tượng bú no vẫn đòi bú cho bú thêm thì bị ọc sữa dù đã vỗ ợ kĩ bụng bé mềm và vẫn đánh rấm thường xuyên. Bé ngủ không sâu giấc có khi không chịu ngủ khi ngủ bé rên è è gồng người đỏ mặt, quấy khóc. Em mới nuôi con lần đầu không có người hỗ trợ nên không biết khắc phục sao nhờ bác sĩ giải đáp giúp.

Em cảm ơn

1
17k
4 Bình luận

4 bình luận

mom quấn chũn cho con và cho con nghe tiếng ồn trắng xem con có ngủ ngon hơn k mom

3 tuần trước
Thích
Trả lời

bạn cho con uống sữa lượng vừa đủ thôi, bé nhà mình hồi nhỏ cũng hay ọc sữa xót lắm

3 tuần trước
Thích
Trả lời

Chào bạn! Bé 1 tháng tuổi thì hiện tượng vặn mình là sinh lý bình thường và có thể kéo dài 1-2th tự hết, mẹ bổ sung vitamin D và massage thư giãn cho bé thêm. Bé bị ọc sữa do trào ngược dạ dày thực quản mẹ xem lại lượng sữa bú nếu nhiều thì giảm bớt chia nhỏ cữ bú, sau bú vỗ lưng ợ hơi 10-15ph, kê cao đầu nằm từ vai 30 độ ạ. Bé ngủ không ngon có thể do tình trạng thiếu vitamin D và trào ngược nên mẹ làm theo BS hướng dẫn và theo dõi thêm, ngoài ra kết hợp tiếng ồn trắng, nhộng quấn, không gian mát mẻ êm ái nhé! Thân chào

3 tuần trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Chúc bé của bạn sớm khỏe mạnh và bạn không cần quá lo lắng. Nếu tình trạng của bé vẫn tiếp tục hoặc trở nên nghiêm trọng hơn, bạn nên đưa bé đến gặp bác sĩ để được tư vấn và kiểm tra kỹ hơn. Chúc bạn may mắn và thành công trong việc chăm sóc bé!
4 tuần trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo
Quảng cáo