🔥 Bài đăng hot nhất

Do be ngh

Em sắp trầm cảm rồi ạ nhà em có tiếng ồn và ở chung ông bà ngày thì bé m chịu ngủ nên đã quen ru võng đến đêm 10h thì k chịu võng khóc la cho tới 12h đêm mới chịu ngủ, em có nên cho bé thức trc 2h từ 20h để bé ngủ sớm hơn một tí k ạ giúp em

3
16k
4 Bình luận

4 bình luận

em nên chia sẻ với chồng để chồng phụ giúp nè

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Bé nhà bạn bao nhiêu tuổi rồi. nếu là dưới 6 tuổi thì bé cần được ngủ theo nhu cầu. Mẹ có thể tập lại cho bé thói quen đi ngủ như không ngủ sau 4h chiều. từ 8h tối mẹ tắt đèn, ko nói chuyện đùa giỡn ko giao tiếp bằng mắt với bé. Cho bé vô phòng ngủ, bố mẹ ko nói chuyện để bé tự ngủ. Ban đầu có thể bé chưa quen nếp sẽ khóc la, nhưng mẹ kiên nhẫn để bé khóc khoảng 2-3 phút thì mẹ hãy dỗ.

1 tháng trước
Thích
Trả lời

bé nhà mình trc cũng vậy cứ 21h-3h sáng mới chịu ngủ, mình quấn chũn cho con, cho con nghe tiếng ồn trắng, nằm phòng tối thấy con ngủ đc. hoặc b theo easy cũng đc nhưng hãy nương theo con nhé đừng quá cứng nhắc

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Dựa vào thông tin bạn đã cung cấp, việc thức trước 2 giờ từ 20h để bé ngủ sớm hơn có thể là một phương pháp hữu ích. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc thay đổi thói quen ngủ của bé có thể mất một thời gian để bé thích nghi. Bạn có thể thử áp dụng phương pháp này và quan sát xem bé có thích nghi không. Ngoài ra, cũng cần tạo điều kiện yên tĩnh, thoáng đãng và tối giản tiếng ồn trong gia đình để giúp bé dễ dàng ngủ hơn. Nếu tình trạng của bé vẫn tiếp tục, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia giáo dục trẻ em để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn và bé có giấc ngủ ngon lành!Bạn còn có thắc mắc gì nữa không?
1 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Quảng cáo
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo