🔥 Bài đăng hot nhất

Cuộc thi "Tựu trường rộn ràng - Ngàn điều yêu thương"

☀️ Bố mẹ ơi, năm học mới đã tới rồi! Lễ khai giảng sau 2 năm dịch COVID-19 thật nhiều cảm xúc và biết bao điều mong chờ đúng không ạ?


Đặc biệt, để cùng chào đón mùa tựu trường ý nghĩa năm nay, Cộng đồng Nuôi dạy con tổ chức cuộc thi “Tựu trường rộn ràng - Ngàn điều yêu thương”. BTC hy vọng cuộc thi sẽ là nơi giúp bố mẹ lưu giữ khoảnh khắc đẹp trong ngày khai giảng của con trẻ cũng như chia sẻ những kỷ niệm, hành trang bố mẹ đã chuẩn bị cho con nhân ngày đầu đến trường nè.


Không dừng lại ở đó, khi tham gia cuộc thi bố mẹ còn có cơ hội rinh về liền tay phần quà giá trị dành tặng cho bé nhà mình đó nha!


🎁 1 Giải nội dung ý nghĩa do BTC bình chọn: evoucher 500.000đ

🎁 1 Giải nội dung có nhiều lượt bình luận nhất: evoucher 500.000đ

*Bạn có thể sử dụng E-voucher để thanh toán, mua sắm các sản phẩm, giải trí, nhà hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Grab, Now, CGV,…


Cách thức tham gia

✅ Bước 1: Đăng nhập và chia sẻ những kỷ niệm, hành trang bố mẹ đã chuẩn bị cho con nhân ngày đầu đến đến trường (có thể đính kèm hình ảnh trong ngày khai giảng).

✅ Bước 2: Tạo bài đăng chia sẻ với tiêu đề tham gia theo cấu trúc: “Cuộc thi Tựu trường rộn ràng - Tiêu đề bài đăng của bạn” trên cộng đồng Nuôi dạy con TẠI ĐÂY

✅ Bước 3: Kêu gọi nhiều lượt bình luận cho bài dự thi của bạn.

**Bạn nhớ share lên Facebook cá nhân để kêu gọi bạn bè bình luận bài đăng của mình nhé!


Thời gian tham dự

- Bắt đầu từ 06/09 đến hết ngày 27/09/2022.

- Kết quả sẽ được công bố vào ngày 28/09/2022 trên trang cộng đồng Nuôi dạy con Hello Bacsi.


👉 Khi tham gia cuộc thi nghĩa là người tham gia đã đồng ý với Thể lệ cuộc thi tại đây: https://hellobacsi.com/community/tieu-duong/the-le-cuoc-thi-tren-cong-dong-hello-bacsi


*** Đặc biệt, các bài thi có nội dung hay và hình ảnh chất lượng sẽ được chia sẻ trên chuyên mục bài viết, fanpage và các phương tiện truyền thông khác của Hello Bacsi.


👉 Hãy chia sẻ ngay những kỷ niệm rộn ràng của các con trong ngày tựu trường và giành về những giải thưởng hấp dẫn của chương trình TẠI ĐÂY bố mẹ nhé!


Chúc các bé có một năm học thành công rực rỡ và có nhiều kỷ niệm tuổi học trò tươi đẹp ♥️

Cuộc thi "Tựu trường rộn ràng - Ngàn điều yêu thương"Cuộc thi "Tựu trường rộn ràng - Ngàn điều yêu thương"
19
17k
12 Bình luận

12 bình luận

một cuộc thi rất hay và đầy ý nghĩa cảm động dành cho các bậc phụ huynh nhưng cách chơi và chấm điểm như thế nào mà có những người có vài chục like nhưng đến vài nghìn coment là sao ko biết đề nghị ban giám khảo xem xét cho cuộc thi thành đúng ý nghĩa của nó chứ ko đăng bài vậy xin từng like và từng bình luận quá khó

1 năm trước
Thích
Trả lời
1
@Nhữ Thị Đào

Chào bạn Nhữ Thị Đào, BTC xin cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ ý kiến cho hoạt động trên cộng đồng Hello Bacsi.


Lời đầu tiên, BTC xin làm rõ thắc mắc của bạn như sau, theo điều lệ cuộc thi thì “Giải nội dung có nhiều lượt bình luận nhất" là giải dành cho bài viết có lượt bình luận nhiều nhất (không giới hạn số lượt bình luận), cho nên kết quả có bài tham gia vài chục tim nhưng đến vài nghìn bình luận vẫn được tính là hợp lệ. Với mục tiêu kêu gọi các thành viên tương tác trên cộng đồng sôi nổi hơn, BTC quyết định dành riêng giải này để tạo động lực cho mọi người thảo luận và giới thiệu cộng đồng đến nhiều người quan tâm hơn.


Ngoài ra, trong mỗi cuộc thi, BTC còn dành một giải thưởng khác cho bài tham gia có chia sẻ ý nghĩa và hay nhất, đó là “Giải nội dung ý nghĩa nhất”. Do đó, cuộc thi vẫn đảm bảo ý nghĩa ban đầu là nơi giúp bố mẹ lưu giữ khoảnh khắc đẹp trong ngày khai giảng của con trẻ cũng như chia sẻ những kỷ niệm, hành trang bố mẹ đã chuẩn bị cho con nhân ngày đầu đến trường.


BTC mong muốn các chương trình được tạo ra chủ yếu là sân chơi để mọi người kết nối và chia sẻ kinh nghiệm chứ không quá đặt nặng việc giải thưởng. Hy vọng tất cả các thành viên tham gia vào cộng đồng với mục đích chính là để chia sẻ thông tin và lan truyền năng lượng tích cực cho một cộng đồng vì sức khỏe.


Cám ơn bạn rất nhiều.

1 năm trước
Thích
Trả lời

Cuộc thi rất hay ạ- Cảm ơn chương trình !

1 năm trước
Thích
Trả lời

Cuộc thi thật hay và ý nghĩa . Có thể ghi lại những khoảnh khắc và kỷ niệm đẹp của các con và ba mẹ .

1 năm trước
Thích
Trả lời

Nhìn con đi học thật hạnh phúc

1 năm trước
Thích
Trả lời

đưa con vào lớp 1 là 1 ngày đáng nhớ

1 năm trước
Thích
Trả lời
1

Hehe. Sẽ tham gia mong may mắn 1 lần

1 năm trước
Thích
Trả lời

Cuộc thi ý nghĩa quá sẽ tham gia ngay

1 năm trước
Thích
Trả lời

lâu lắm rồi các con mới có đc 1 ngày khai giảng đúng nghĩa

1 năm trước
Thích
Trả lời

Cuộc thi rất hay, mình sẽ tham gia

1 năm trước
Thích
Trả lời

Cuộc thi hay quá, các bố mẹ hãy chia sẻ lại cảm xúc đưa con đến trường ngày khai giảng đi nè

1 năm trước
Thích
Trả lời
Xem thêm 1 bình luận
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo
Quảng cáo