Cuộc thi Gia đình vui khoẻ - Khoe hình nhận thưởng - Tổ ấm yêu thương

Được biết Hello Bacsi tổ chức cuộc thi “Gia đình vui khoẻ - Khoe hình nhận thưởng” thật hay và ý nghĩa cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn nên mình cũng góp vui chia sẻ những hoạt động của gia đình mình cùng với bé yêu.

Bé nhà mình thích tham gia các trò chơi vận động, các hoạt động ngoài trời như tắm biển hay khám phá thế giới thiên nhiên. Có thời gian rảnh là chồng mình cho các con đi biển, đi thả diều hoặc đi công viên, có khi là ra cánh đồng để cho con được tự do vui chơi thỏa thích. Vợ chồng mình muốn lưu giữ cho con ký ức tuổi thơ thật vui vẻ và khó quên

Bé cũng thích đọc truyện, 3 tuổi bé chưa biết đọc nhưng bé thích xem tranh và nghe những câu chuyện được mẹ biến tấu theo phiên bản hài hước, dễ hiểu dễ nhớ nhất. Mình đọc các bài đồng dao, các bài thơ ngắn, các bài hát về các con vật, bé rất thích nghe và nhớ rất lâu.

Dịp lễ, cuối tuần hoặc một ngày đặc biệt mình sẽ cho các con ra tiệm ăn xem như là phần thưởng, tạo cho con thêm sự háo hức. Bình thường thì mình sẽ cố gắng tự nấu các món ăn ngon cho con tại nhà để đảm bảo vệ sinh và tốt cho sức khỏe của con hơn.

Nhân ngày Gia đình Việt Nam mình cũng xin nhắn gửi đến tất cả mọi người và cũng nhắc bản thân:

Gia đình là một điều tươi đẹp, là tổ ấm bình yên và là nơi chứa đựng tình cảm chân thành trọn vẹn không bao giờ thay đổi. Một gia đình hạnh phúc là điều mà ai cũng mong mỏi khao khát, vì thế hãy trân trọng và yêu thương các thành viên trong gia đình mình, cùng nhau vun đắp hạnh phúc cho gia đình bạn nhé.


“Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc!".


42

19 Bình luận

19 bình luận

Ủng hộ nha

1

Trả lời

Yêu con lắm

1

Trả lời

Cưng lắm, ủng hộ tim cho con nè

1

Trả lời

Chúc gia đình b luôn hạnh phúc, may mắn nhé

1

Trả lời

Cám ơn bạn đã tham gia cuộc thi của cộng đồng Nuôi dạy con HelloBacsi. Nếu bạn muốn gửi thêm ảnh cho các hoạt động có thể comment thêm hình bên dưới bài dự thi của bạn nhé! Trong thời gian chờ đợi kết quả vào ngày 5/7/2022 đừng quên tích cực tương tác và kêu gọi nhiều lượt thả tim cho bài dự thi của mình để có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn nhé.


Chúc bạn nhiều may mắn và sức khỏe.

1

Trả lời

Taro của dì biết đọc sách luôn hả

1

Trả lời

rất hay, ủng hộ gia đình may mắn nha

1

Trả lời

Taro được đi chơi nhiều thế

1

Trả lời

Gia đình con ai cũng dể thương hết

1

Trả lời

Cưng lắm nè

1

Trả lời

Giới thiệu về nhóm
Hành trình nuôi dạy con chính là đem đến cho trẻ một môi trường nuôi dưỡng sự phát triển toàn diện của trẻ: về vật chất,... See more
Tìm cộng đồng của bạn
Hãy cùng khám phá các Cộng đồng liên quan đến chuyên mục sức khỏe mà bạn quan tâm nhất.