Viện Nha khoa Quốc tế DENTPLUS

Viện Nha khoa Quốc tế DENTPLUS

Thông tin Tổ chức

Viện Nha khoa Quốc tế Dentplus có hơn 13 năm hoạt động trong ngành dịch vụ y tế, sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cở sở vật chất hiện đại, luôn được khách hàng yêu mến và tin cậy. Với phương châm "Luôn xem khách hàng là trung tâm, coi khách hàng là bạn đồng hành và cam kết đáp ứng, mang đến những điều tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng" , Dentplus tự hào là một trong những cơ sở nha khoa uy tín và hiện đại nhất TP.Hồ Chí Minh.

2 bệnh viện trong tổ chức

Nha khoa Dentplus Phú Nhuận

7 Hoa Mai, Phường 2, Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha khoa Thẩm mỹ - Tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam Viện Nha khoa Quốc tế DENTPLUS với hơn 13 năm kinh nghiệm được khách hàng yêu mến và tin cậy. Với thương hiệu Dentplus, chúng tôi tự hào là cơ sở khám chữa nha khoa uy tín và hiện đại nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. – Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo – Hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất phòng khám hiện đại bậc nhất. – Các dịch vụ khám nổi bật của DENTPLUS: + Niềng răng trong suốt + Thẩm mỹ răng sứ / dán sứ veneer không mài + Cấy ghép Implant + Phẫu thuật trong miệng + Điều trị cười hở lợi DENTPLUS cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ và kết quả điều trị tốt nhất.

Viện Nha khoa Quốc tế Dentplus - Gò Vấp

KDC Cityland Garden Hill - Số 3, Đường số 1, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Được thành lập từ năm 2002, tập đoàn Nha khoa Quốc tế Dentplus là một trong những chuỗi phòng khám về Nha khoa uy tín với 7 chi nhánh trải đều ở 4 quốc gia. Trong đó, viện Nha khoa Quốc tế Dentplus tại Việt Nam đang hoạt động với 2 cơ sở chi nhánh, 1 tại Gò Vấp và 1 tại khu vực Phú Nhuận. Phòng khám hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nha khoa chia thành 3 mảng lĩnh vực chính: Răng sứ thẩm mỹ, niềng răng thẩm mỹ và điều trị các bệnh lý về Răng - Hàm - Mặt. Với hơn 17 năm kinh nghiệm, thương hiệu Nha khoa Quốc tế Dentplus là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ Nha khoa có tiếng không chỉ với thị trường trong nước mà còn là thị trường châu Á cũng như Đông Nam Á. Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, tay nghề cao đến từ cả trong lẫn ngoài nước. Bên cạnh đó, phòng khám cũng được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, hỗ trợ nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh tiêu chuẩn cao dành cho bệnh nhân. Trải qua quá trình hoạt động lâu dài, viện Nha khoa Quốc tế Dentplus đã điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp bệnh nhân, trở thành một trong những địa điểm thăm khám các vấn đề về răng miệng uy tín hoạt động trên địa bàn TP.HCM.

Có thể nhận lịch hẹn