Phòng khám nhi khoa Sunshine

Phòng khám nhi khoa Sunshine

Thông tin Tổ chức

Nhi Khoa Sunshine là nơi tập hợp đội ngũ các y bác sĩ Nhi khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về các phương pháp khám chữa bệnh theo phương châm mới, dựa trên y học chứng cứ - lấy người bệnh làm trung tâm và đưa ra phác đồ điều trị một cách cẩn trọng và chính xác. Phòng khám Nhi khoa Sunshine hiện đang triển khai 2 chi nhánh. Cả hai đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế không gian phù hợp với đối tượng bệnh nhi, đáp ứng đây đủ nhu cầu khám chữa bệnh về Nhi khoa.

2 bệnh viện trong tổ chức

Phòng khám nhi khoa Sunshine - Chi nhánh Cao Thắng

466 Đường Cao Thắng, Phường 12 (Quận 10), District 10, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Nhi Khoa Sunshine là nơi tập hợp đội ngũ các y bác sĩ Nhi khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về các phương pháp khám chữa bệnh theo phương châm mới, dựa trên y học chứng cứ - lấy người bệnh làm trung tâm và đưa ra phác đồ điều trị một cách cẩn trọng và chính xác. Phòng khám Nhi khoa Sunshine hiện đang triển khai 2 chi nhánh, chi nhánh Cao Thắng là cơ sở thứ 2 của chuỗi hệ thống phòng khám. Cả hai cơ sở đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế không gian phù hợp với đối tượng bệnh nhi. Qua đó nâng cao trải nghiệm dịch vụ, trở thành địa điểm đáng tin cậy cho những vấn đề về Nhi khoa. Với phương châm "Tất cả vì sức khỏe tương lai Trẻ Em Việt Nam", Nhi Khoa Sunshine luôn chú trọng công tác tư vấn, giáo dục và hỗ trợ phụ huynh gia tăng kiến thức, cùng với phòng khám đóng góp vào quá trình mang đến nền tảng sức khỏe cho trẻ một cách tốt nhất.

Phòng khám nhi khoa Sunshine - Chi nhánh Điện Biên Phủ

3A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Nhi Khoa Sunshine là nơi tập hợp đội ngũ các y bác sĩ Nhi khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về các phương pháp khám chữa bệnh theo phương châm mới, dựa trên y học chứng cứ - lấy người bệnh làm trung tâm và đưa ra phác đồ điều trị một cách cẩn trọng và chính xác. Phòng khám Nhi khoa Sunshine hiện đang triển khai 2 chi nhánh. Cả hai đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế không gian phù hợp với đối tượng bệnh nhi, đáp ứng đây đủ nhu cầu khám chữa bệnh về Nhi khoa. Với phương châm "Tất cả vì sức khỏe tương lai Trẻ Em Việt Nam", Nhi Khoa Sunshine luôn chú trọng công tác tư vấn, giáo dục và hỗ trợ phụ huynh gia tăng kiến thức, cùng với phòng khám đóng góp vào quá trình mang đến nền tảng sức khỏe cho trẻ một cách tốt nhất.

Có thể nhận lịch hẹn