Nha khoa An Khang

Nha khoa An Khang

Thông tin Tổ chức

Ra đời từ năm 2016, hệ thống Nha khoa An Khang là một trong những chuỗi phòng khám về Nha khoa uy tín với chất lượng hàng đầu tại khu vực TP.HCM với 3 cơ sở phòng khám bao gồm chi nhánh Trần Não, chi nhánh Nguyễn Thị Định và chi nhánh Phan Văn Trị. Với phương châm: "Luôn tận tâm với khách hàng. Uy tín - Nhẹ nhàng - Không đau", Nha khoa An Khang luôn mong muốn có thể tạo ra được môi trường thân thiện, giúp cho quý khách hàng có được sự thoải mái trong suốt quá trình thăm khám và chữa trị,

3 bệnh viện trong tổ chức

Nha khoa An Khang - Chi nhánh Trần Não

49 đường số 3 Trần Não, P. An Khánh, Thành phố Thủ Đức (quận 2 cũ).

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống Nha khoa An Khang được thành lập từ năm 2016, là một trong những cơ sở thuộc top những phòng khám Nha khoa uy tín với chất lượng hàng đầu tại khu vực TP.HCM. Hiện tại, cơ sở đang hoạt động với tổng cộng 3 chi nhánh phòng khám. Trong đó, Nha khoa An Khang chi nhánh Trần Não cung cấp đầy đủ các kỹ thuật và dịch vụ nha khoa thẩm mỹ từ đơn giản đến chuyên sâu phục vụ nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng với chi phí hợp lý. Về mặt nhân sự, Nha khoa An Khang sở hữu đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, có tâm, có trình độ với từ 6 - 10 năm kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị thực tiễn. Với phương châm: "Luôn tận tâm với khách hàng. Uy tín - Nhẹ nhàng - Không đau", đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám luôn thấu hiểu tâm lý bệnh nhân, hạn chế tối đa cảm giác đau nhức trong suốt quá trình điều trị bằng cách áp dụng những công nghệ hiện đại nhất. Tất cả nhằm mục đích giúp cho khách hàng có được trải nghiệm thăm khám thoải mái đi kèm hiệu quả điều trị tối ưu.

Nha khoa An Khang - Chi nhánh Nguyễn Thị Định

300A Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức (quận 2 cũ).

Có thể nhận lịch hẹn:

Ra đời từ năm 2016, hệ thống Nha khoa An Khang là một trong những chuỗi phòng khám về Nha khoa uy tín với chất lượng hàng đầu tại khu vực TP.HCM. Hiện tại, chuỗi phòng khám đang hoạt động với tổng cộng 3 cơ sở phòng khám. Trong đó, Nha khoa An Khang chi nhánh Nguyễn Thị Định cung cấp đầy đủ các dịch vụ về nha khoa, nha khoa thẩm mỹ như: nhổ răng, tẩy trắng răng, bọc răng sứ, mặt dán sứ veneer, niềng răng thẩm mỹ,... Các dịch vụ tại phòng khám luôn được công khai chi phí một cách minh bạch. Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn về quy trình cũng như nắm được chi phí trước khi tiến hành điều trị. Với phương châm: "Luôn tận tâm với khách hàng. Uy tín - Nhẹ nhàng - Không đau", Nha khoa An Khang luôn mong muốn có thể tạo ra được môi trường thân thiện, giúp cho quý khách hàng có được sự thoải mái trong suốt quá trình thăm khám và chữa trị, tìm lại nụ cười rạng rỡ, tự tin.

Nha khoa An Khang - Chi nhánh Phan Văn Trị

1043 Đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp. Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống Nha khoa An Khang được thành lập từ năm 2016. Thương hiệu được biết đến là một trong những chuỗi phòng khám Nha khoa uy tín với chất lượng hàng đầu tại khu vực TP.HCM. Hiện tại, Nha khoa An Khang đang sở hữu 3 cơ sở, trong đó, chi nhánh Phan Văn Trị ra đời từ tháng 6/2022, là một trong những chi nhánh mới nhất của chuỗi phòng khám đi vào hoạt động. Phòng khám hiện đang cung cấp đầy đủ các kỹ thuật và dịch vụ nha khoa thẩm mỹ từ đơn giản đến chuyên sâu như: nhổ răng khôn, tẩy trắng răng, điều trị tủy, niềng răng thẩm mỹ, bọc răng sứ, trồng răng Implant,... Hoạt động theo phương châm: "Luôn tận tâm với khách hàng. Uy tín - Nhẹ nhàng - Không đau", đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám luôn thấu hiểu tâm lý bệnh nhân, hạn chế tối đa cảm giác đau nhức trong quá trình điều trị bằng cách áp dụng những công nghệ hiện đại nhất. Tất cả nhằm mục tiêu đem đến cho khách hàng trải nghiệm thăm khám thoải mái đi cùng hiệu quả điều trị như mong muốn.

Có thể nhận lịch hẹn