Hệ thống Nha khoa Peace Dentistry

Hệ thống Nha khoa Peace Dentistry

Thông tin Tổ chức

Trải qua quá trình hơn 18 năm thành lập và phát triển, hệ thống Nha khoa Peace Dentistry là một trong những thương hiệu phòng khám nha khoa hàng đầu với 7 chi nhánh tọa lạc tại TP.HCM và Đồng Nai. Trung tâm hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng như: nhổ răng, thẩm mỹ răng sứ, cấy ghép Implant, chỉnh nha - niềng răng và điều trị các bệnh về nha chu.

4 bệnh viện trong tổ chức

Nha khoa Peace Dentistry Quận 3

147 Đường Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Trải qua 18 năm hoạt động, hệ thống Nha khoa Peace Dentistry hiện nay đã phát triển lớn mạnh với 4 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và 3 cơ sở tại tỉnh Đồng Nai. Trong đó, Nha khoa Peace Dentistry Quận 3 là chi nhánh được chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo hỗ trợ tối đa cho công tác thăm khám và điều trị các vấn đề bệnh lý về răng miệng. Với mong muốn phục vụ tối đa các nhu cầu chăm sóc răng miệng của khách hàng, Nha khoa Peace Dentistry Quận 3 mang đến hàng loạt các dịch vụ chất lượng cao như tẩy trắng răng, dán sứ veneer, trồng răng Implant,... Tại phòng khám, mọi dịch vụ đều được tiến hành theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn đến điều trị. Nhờ đó, những vấn đề của khách hàng được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, Nha khoa Peace Dentistry Quận 3 còn được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhờ quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, đầy đủ chứng chỉ thăm khám và điều trị. Với những lợi thế đó, Nha khoa Peace Dentistry Quận 3 tự tin là một trong những thương hiệu Nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Nha khoa Peace Dentistry Quận 7

56 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị Him Lam, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha khoa Peace Dentistry là một trong những hệ thống Nha khoa hiện đại hàng đầu Việt Nam với 7 cơ sở. Mỗi cơ sở đều được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị hiện đại và quy trình hoạt động chuyên nghiệp. Đặc biệt, Nha khoa Peace Dentistry Quận 7 là chi nhánh tiên phong trong việc áp dụng điều trị theo chuyên khoa để đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng. Phòng khám chia thành 5 chuyên khoa điều trị bao gồm: Cấy ghép Implant, thẩm mỹ răng sứ, chỉnh nha niềng răng, Nha khoa tổng quát và Nha khoa trẻ em. Với mong muốn mang đến các dịch vụ Nha khoa tiên tiến nhất thế giới đến gần hơn với người dân, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đã và đang không ngừng cố gắng phát triển trình độ chuyên môn bằng việc tham gia các khóa đào tạo ở trong và ngoài nước. Bên cạnh tay nghề giỏi, các bác sĩ còn có thái độ phục vụ tận tình và chu đáo. Do đó, Nha khoa Peace Dentistry Quận 7 luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu chăm sóc răng miệng.

Nha khoa Peace Dentistry Quận 1

563 - 565 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống Nha khoa Peace Dentistry được thành lập với quy mô bao gồm 7 cơ sở hiện đại tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai. Trong đó, Nha khoa Peace Dentistry Quận 1 là chi nhánh có hoạt động nổi bật với đa dạng các dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng như cấy ghép Implant, thẩm mỹ răng sứ, chỉnh nha niềng răng và điều trị nha chu,... Tất cả các bác sĩ tại Nha khoa Peace Dentistry Quận 1 đều được đào tạo bài bản và có đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Một số chuyên gia còn có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và sở hữu nhiều chứng chỉ quốc tế. Bên cạnh đó, phòng khám còn được trang bị đồng bộ hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Anh và Úc. Điều này giúp cho cơ sở luôn mang đến những trải nghiệm dịch vụ chất lượng, phục vụ trung bình hơn 200.000 lượt khách hàng mỗi năm. Trải qua 18 năm hoạt động, Nha khoa Peace Dentistry Quận 1 cùng với những chi nhánh khác cố gắng hoàn thiện cả về nguồn lực và chất lượng dịch vụ để đưa hệ thống Nha khoa Peace Dentistry trở thành một trong những hệ thống Nha khoa hàng đầu Việt Nam.

Nha khoa Peace Dentistry Quận 10

328 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Với quy mô gồm 7 chi nhánh, hệ thống Nha khoa Peace Dentistry đang ngày càng phát triển và trở thành một trong những thương hiệu Nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. Nha khoa Peace Dentistry chi nhánh Quận 10 là một trong những cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng từ đơn giản đến chuyên sâu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của đông đảo khách hàng trên địa bàn. Cơ sở được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị hiện đại và quy trình thăm khám chuyên nghiệp. Hơn hết, phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi với nền tảng chuyên môn vững chắc và sáng y đức. Các bác sĩ luôn tận tình chỉ dẫn và tư vấn cho bệnh nhân cả trước, trong và sau quá trình điều trị. Với tinh thần trách nhiệm cao, các bác sĩ luôn cố gắng mang đến cho khách hàng kết quả điều trị tốt nhất. Trải qua nhiều năm hoạt động, Nha khoa Peace Dentistry Quận 10 đã thực hiện thành công nhiều ca điều trị khó, giúp khách hàng lấy lại tự tin với hàm răng chắc khỏe và nụ cười rạng rỡ. Từ đó, cùng với những chi nhánh khác thuộc hệ thống, Nha khoa Peace Dentistry Quận 10 đã trở thành địa chỉ nha khoa uy tín, được đông đảo người dân không chỉ ở thành phố mà còn ở các khu vực lân cận tin tưởng lựa chọn.

Có thể nhận lịch hẹn