Thăm khám và tư vấn

Giá dịch vụ: 200.000 ₫

Về dịch vụ

Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng Bác sĩ Nguyễn Thái Sơn chuyên thăm khám và tư vấn các bệnh lý như: ngủ ngáy, trào ngược họng thanh quản, trào ngược dạ dày, viêm amidan, viêm mũi, viêm xoang, viêm tai mãn tính. Thông qua quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ phát hiện những dấu hiệu bất thường ở các bộ phận vùng tai, mũi, họng. Từ đó, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân thực hiện một số xét nghiệm hoặc thủ thuật chẩn đoán hình ảnh nhằm xác định nguyên nhân gây bệnh cũng như đánh giá đúng mức độ bệnh lý.

Bên cạnh sở hữu nền tảng chuyên môn vững chắc, bác sĩ điều trị tại phòng khám còn tận tâm, tận tụy với từng trường hợp bệnh. Bác sĩ luôn cố gắng hết mình để ngăn chặn tình trạng bệnh của khách hàng chuyển sang giai đoạn nặng và mang đến cho người dân một sức khỏe tốt. Chính vì thế, phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng Bác sĩ Nguyễn Thái Sơn là địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân có nhu cầu thăm khám và điều trị những vấn đề liên quan đến vùng tai, mũi, họng.

Quá trình chuẩn bị

Khi đến phòng khám thăm khám và tư vấn, quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND, sổ khám bệnh, các hồ sơ bệnh án liên quan (nếu có),... Bên cạnh đó, bệnh nhân cần nắm rõ tình trạng sức khỏe và những triệu chứng mà bản thân gặp phải để trình bày với bác sĩ. Ngoài ra, khách hàng nên chuẩn bị trước các câu hỏi về tình trạng bệnh của bản thân cần được bác sĩ giải đáp.

Chi tiết dịch vụ

Quy trình thăm khám và tư vấn tại phòng khám như sau: • Thăm khám lâm sàng: Bác sĩ tiến hành kiểm tra từng bộ phận ở vùng đầu và cổ để phát hiện những bất thường ở bộ phận này. • Thăm khám cận lâm sàng: Bác sĩ chỉ định bệnh nhân thực hiện một số thủ thuật chẩn đoán hình ảnh (nội soi, chụp X-quang, chụp cắt lớp,...) • Trả kết quả: Từ kết quả khám lâm sàng và cận lâm sàng, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận cuối và phương pháp điều trị bệnh phù hợp cho bệnh nhân.

  • Thăm khám và tư vấn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ này

Chi tiết bệnh viện

Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng Bác sĩ Nguyễn Thái Sơn

750 Đường Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Opening Hours
Giờ làm việc

Thứ Hai

17:00 - 19:30

Thứ Ba

17:00 - 19:30

Thứ Tư

17:00 - 19:30

Thứ Năm

17:00 - 19:30

Thứ Sáu

17:00 - 19:30

Thứ Bảy

16:00 - 19:00

Chủ Nhật

16:00 - 19:00

Phương thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp