Thăm khám và tư vấn

Giá dịch vụ: 250.000 ₫

Về dịch vụ

Dịch vụ Thăm khám và tư vấn tại phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn nhằm mục đích giúp bệnh nhân nắm bắt rõ tình hình sức khỏe của bản thân. Thông qua việc tầm soát và phát hiện sớm các bệnh, bệnh nhân có thể có các biện pháp phòng ngừa và chữa trị kịp thời, tránh được những di chứng không mong muốn về sau.

Bệnh nhân có thể tham khảo các dịch vụ của phòng khám với các vấn đề như: Khám, tư vấn chữa trị bệnh bướu cổ, chữa trị bệnh bướu giáp nhân lành tính, chữa trị bệnh bướu cường giáp, bướu basedow, chữa trị bệnh suy giáp. Bên cạnh đó, phòng khám còn cung cấp dịch vụ khám, tư vấn chữa trị bệnh ung thư tuyến giáp.


Phòng khám phục vụ nhu cầu thăm khám và tư vấn cho mọi đối tượng, với các dịch vụ như khám sức khỏe tổng quát, khám tĩnh mạch, khám bướu giáp và làm các xét nghiệm,...

Dịch vụ Thăm khám và tư vấn tại phòng khám được thiết kế với khung giá hợp lý, đồng thời bảo đảm chất lượng. Đặc biệt, toàn bộ quá trình thăm khám và tư vấn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bao gồm các bác sĩ lành nghề, có trình độ chuyên môn cao.

Quá trình chuẩn bị

Quý khách hàng có thể sử dụng trang phục thoải mái, đơn giản để thuận tiện hơn trong quá trình thăm khám, tư vấn. Chuẩn bị các thông tin về tiền sử bệnh lý, hồ sơ bệnh án (nếu có).

Chi tiết dịch vụ

Các vấn đề tư vấn và điều trị gồm có:

  • Khám, tư vấn chữa trị bệnh bướu cổ

  • Khám, tư vấn chữa trị bệnh bướu giáp nhân lành tính

  • Khám, tư vấn chữa trị bệnh bướu cường giáp, bướu basedow

  • Khám, tư vấn chữa trị bệnh suy giáp

  • Khám, tư vấn chữa trị bệnh ung thư tuyến giáp

Tìm hiểu thêm về dịch vụ này

Chi tiết bệnh viện

Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn

606/24 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Opening Hours
Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 17:00

Thứ Ba

08:00 - 17:00

Thứ Tư

08:00 - 17:00

Thứ Năm

08:00 - 17:00

Thứ Sáu

08:00 - 17:00

Thứ Bảy

Đóng cửa

Chủ Nhật

Đóng cửa

Phương thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp