Đánh giá năng lực bản thân - xác định chỉ số IQ và EQ

Giá dịch vụ: 1.200.000 ₫

Về dịch vụ

Bên cạnh sức khỏe thể chất, chỉ số trí tuệ (IQ) và chỉ số cảm xúc (EQ) cũng đang được nhiều người quan tâm trong cuộc sống hiện nay. Bởi lẽ đây là hai yếu tố chủ chốt quyết định nên nhiều vấn đề liên quan đến khả năng, định hướng, tương lai của mỗi người.

Nhằm mục đích giúp khách hàng tìm hiểu về năng lực của bản thân cũng như xác định hướng phát triển phù hợp trong tương lai, trung tâm Chăm sóc Sức khỏe tinh thần BrainCare mang đến dịch vụ Đánh giá năng lực bản thân - xác định chỉ số IQ và EQ vừa nhanh chóng vừa chính xác. Các chuyên gia tại trung tâm sẽ hỗ trợ khách hàng cân bằng chỉ số IQ và EQ để phát triển một cách toàn diện, từ đó sớm gặt hái được thành công trong tương lai.


Bên cạnh đó, việc đánh giá đúng năng lực, điểm mạnh, điểm hạn chế của bản thân cũng góp phần giúp khách hàng gỡ bỏ sự tự ti và tìm kiếm đúng niềm đam mê.

Quá trình chuẩn bị

Khách hàng nên đặt lịch hẹn trước khi đến trung tâm để sử dụng dịch vụ đánh giá năng lực bản thân - xác định chỉ số IQ và EQ. Đối với những câu hỏi trong bộ kiểm tra EQ, khách hàng nên suy nghĩ kỹ trước khi trả lời và trả lời một cách thành thật.

Chi tiết dịch vụ

Khách hàng sẽ thực hiện các bài kiểm tra về chỉ số IQ và EQ. Dựa vào kết quả đạt được, các chuyên gia sẽ xác định năng lực của khách hàng và tư vấn hướng phát triển phù hợp trong tương lai.

  Chi tiết bệnh viện

  Viện tâm lý giáo dục Braincare

  Tầng 7, tòa nhà 59 Đường Võ Chí Công, Khu đô thị Tây Hồ Tây, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
  Opening Hours
  Giờ làm việc

  Thứ Hai

  08:30 - 17:30

  Thứ Ba

  08:30 - 17:30

  Thứ Tư

  08:30 - 17:30

  Thứ Năm

  08:30 - 17:30

  Thứ Sáu

  08:30 - 17:30

  Thứ Bảy

  08:30 - 17:30

  Chủ Nhật

  Đóng cửa

  Phương thức thanh toán

  Thanh toán trực tuyến

  Tiền mặt

  Câu hỏi thường gặp


  Advertising

  Advertising