Viện Tâm Lý Sunnycare

VIỆN TƯ VẤN TÂM LÝ SUNNYCARE, Landmark Plus, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

00:00 - 00:00

Thứ Ba

00:00 - 00:00

Thứ Tư

00:00 - 00:00

Thứ Năm

00:00 - 00:00

Thứ Sáu

00:00 - 00:00

Thứ Bảy

00:00 - 00:00

Chủ Nhật

00:00 - 00:00

Thông tin bệnh viện

Viện Tâm Lý Sunnycare thành lập ngày 01/02/2016, tiền thân là Viện Tâm Lý giáo dục Pháp Luật, có bề dày kinh nghiệm về nghiên cứu khoa học và phát triển chuyên môn trong lĩnh vực tâm lý. Đây là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam trở thành đơn vị tham vấn toàn cầu GLobal Provider của tổ chức WPO, và cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ EAP cho mạng lưới các doanh nghiệp Singapore tại Việt Nam, thông qua nền tảng Mindfi lớn nhất khu vực Châu Á. Đội ngũ tham vấn – trị liệu tâm lý của Sunny Care gồm các chuyên gia tư vấn tâm lý uy tín trong nước và quốc tế, được giám sát nghiệp vụ bởi Sunnycare Career Suporter (SCS). Dịch vụ tham vấn tại Sunny Care có tính chuyên môn cao với chi phí tiết kiệm, hỗ trợ các lĩnh vực như sơ cứu tâm lý khẩn cấp, tâm lý nghề nghiệp, tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình, các vấn đề về áp lực công việc, lo âu, trầm cảm, mâu thuẫn trong các mối quan hệ, kỹ năng sống, phát triển cá nhân, ứng xử trong các mối quan hệ.

Chuyên khoa

  1. Tâm lý
  2. Tham vấn tâm lý

Cơ sở vật chất

  1. Tiện nghi về dịch vụ khác
  2. Phòng cách âm

Danh mục Dịch vụ

Sức khỏe tinh thần

Tư vấn giới tính, song tính, chuyển giới

Trong cuộc sống hiện đại và phát triển, việc nhận thức về giới tính đã được xã hội quy định và chấp nhận. Thông qua việc tư vấn về giới tính, con người có thể dễ dàng chấp nhận với giới tính thật sự của mình hơn để có thể yêu thương bản thân của mình và cởi mở hơn với mọi người.

Giá từ

900.000 ₫

Tham vấn nuôi dạy con cái,rối loạn tự kỷ

Đối với trẻ không may mắc chứng tự kỷ, cần thiết phải dạy các kỹ năng sống để trẻ có thể tự lập, chủ động chăm sóc bản thân mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

Giá từ

900.000 ₫

Tham vấn tình yêu - hôn nhân gia đình

Tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình là phương pháp giải quyết những trục trặc trong gia đình. Vì vậy, nếu quý khách gặp những bế tắc và mệt mỏi trong chuyện hôn nhân, gia đình thì có thể đến tìm các chuyên gia tâm lý hôn nhân gia đình của Viện Tâm Lý Sunnycare để được sẻ chia và có định hướng mới cho mình.

Giá từ

900.000 ₫

Dịch vụ Sản - Phụ khoa

Tư vấn sức khỏe sinh sản

Thời kỳ vị thành niên là một giai đoạn đặc biệt với sự thay đổi về hình thể, tâm lý và sinh lý. Tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên bao gồm cả các vấn đề về sức khỏe sinh sản, tự bảo vệ trong tình dục,các vấn đề xã hội và ý thức khác.

Giá từ

900.000 ₫

Vị trí

Viện Tâm Lý Sunnycare

VIỆN TƯ VẤN TÂM LÝ SUNNYCARE, Landmark Plus, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Visa

Mastercard

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo