Viện tâm lý giáo dục Braincare

Tầng 7, tòa nhà 59 Đường Võ Chí Công, Khu đô thị Tây Hồ Tây, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:30 - 17:30

Thứ Ba

08:30 - 17:30

Thứ Tư

08:30 - 17:30

Thứ Năm

08:30 - 17:30

Thứ Sáu

08:30 - 17:30

Thứ Bảy

08:30 - 17:30

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Xã hội càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu về việc chăm sóc các vấn đề sức khỏe tinh thần của bệnh nhân cũng ngày một tăng. Viện Tâm lý giáo dục BrainCare ra đời với sứ mệnh "Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây!", góp sức làm thay đổi nhận thức và thói quen của người Việt trong việc chăm sóc các vấn đề về tâm lý, trợ giúp về sức khỏe tinh thần khi cần thiết.

Hiện tại, Braincare đang triển khai 4 mảng lĩnh vực chính bao gồm: • Tham vấn và trị liệu tâm lý, sức khỏe tâm thần • Theo dõi và đánh giá sự phát triển của trẻ • Đào tạo kỹ năng sống và đồng hành cùng học sinh/phụ huynh • Ứng dụng công nghệ vào việc chăm sóc sức khỏe tinh thần Ngoài ra, phòng khám cũng cung cấp các dịch vụ như: sàng lọc, đánh giá các vấn đề tâm lý và sự phát triển của trẻ, khám và điều trị các vấn đề sức khỏe tâm thần như rối loạn lo âu, trầm cảm, stress,... Với đội ngũ chuyên gia là các tiến sỹ đầu ngành về tâm lý, sức khỏe tâm thần trên 15 năm kinh nghiệm, yêu nghề, tâm huyết với nghề, luôn trăn trở với những nỗi đau của cộng đồng cũng như xã hội đang gặp phải, BrainCare luôn tìm ra các giải pháp để chữa lành, tháo gỡ, trở thành địa điểm đáng tin tưởng cho bệnh nhân khi gặp phải các vấn đề về tâm lý.

Chuyên khoa

  1. Tâm lý
  2. Tham vấn tâm lý

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe
  2. Phòng cách âm

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ khác

Tham vấn tâm lý cặp đôi, hôn nhân gia đình (2 người)

Tham vấn trị liệu tâm lý cặp đôi bao gồm: 1. Tình yêu - tình bạn 2. Tình dục 3. Sống thử 4. Tiền hôn nhân 5. LGBT - Đồng tính 6. Tình yêu 7. Mâu thuẫn - bạo lực,...

Giá

2.000.000 ₫

Tham vấn, trị liệu tâm lý cá nhân theo từng buổi

Đến với Trung tâm chăm sóc sức khỏe tinh thần Braincare các chuyên gia tâm lý sẽ giúp bạn đối phó bằng các phương pháp tham vấn trị liệu thích hợp, các chuyên gia tâm lý sẽ giúp bạn nhìn rõ vấn đề của bản thân. Và chúng tôi tập trung và tham vấn và trị liệu các mảng vấn đề dưới đây: 1. Sang chấn tâm lý (Lo âu - Trầm cảm - Stress, Rối loạn cảm xúc lưỡng cực/ Hưng trầm cảm, Rối loạn cảm xúc hành vi, Rối loạn giấc ngủ, Rối loạn ăn uống) 2. Rối nhiễu nhân cách 3. Phát triển bản thân

Giá từ

1.200.000 ₫ - 1.500.000 ₫

Đánh giá IQ, trí tuệ cảm xúc và năng lực của bản thân

Việc chẩn đoán, đánh giá sớm các chỉ số IQ, EQ, các rối loạn phát triển, rối nhiễu tâm lý, cấu trúc tâm lý nhân cách cũng giúp cho cha mẹ có thể hiểu rõ hơn vấn đề của con, biết cách hỗ trợ, đồng hành cùng con phát triển điểm mạnh và khắc phục những hạn chế.

Giá

3.000.000 ₫

Đánh giá cấu trúc tâm lý nhân cách, năng lực định hướng nghề nghiệp, quản trị bản thân, lo âu học đư

Hỗ trợ giúp cá nhân khám phá và nâng cao năng lực bản thân, tăng cường giao tiếp tích cực, định hướng nghề nghiệp phù hợp cho trẻ, đồng thời được sử dụng trong tuyển dụng và đào tạo nhân sự, giúp nhà quản trị phát huy tối đa năng lực của nhân viên

Giá từ

1.200.000 ₫ - 1.500.000 ₫

Đánh giá nghiện game/internet, lo âu trầm cảm, rối loạn chống đối, rối loạn cảm xúc hành vi,…

Việc chẩn đoán, đánh giá các vấn đề tâm lý của trẻ còn giúp phát hiện và can thiệp sớm, giảm thiểu rủi ro và nguy cơ đối với trẻ, nhất là những vấn đề về nghiện game/internet, lo âu, trầm cảm, ám ảnh sợ… đến việc học tập, sinh hoạt, cuộc sống của trẻ.

Giá từ

1.200.000 ₫ - 1.500.000 ₫

Đánh giá sự phát triển các lĩnh vực của trẻ em/ chuẩn đoán rối loạn phát triển (0-6 tuổi)

Sử dụng các Bộ công cụ chẩn đoán, đánh giá tiên tiến nhất trên thế giới và Việt Nam nhằm phát hiện sớm các vấn đề khó khăn của trẻ em, từ đó tư vấn cho giáo viên, phụ huynh cách hỗ trợ, can thiệp cho trẻ càng sớm càng tốt (ví dụ: chậm nói, tự kỷ, tăng động giảm chú ý ADHD, ...)

Giá

1.500.000 ₫

Vị trí

Viện tâm lý giáo dục Braincare

Tầng 7, tòa nhà 59 Đường Võ Chí Công, Khu đô thị Tây Hồ Tây, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám và điều trị tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe tinh thần BrainCare ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập "Viện Tâm lý giáo dục BrainCare" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho nhân viên Chăm sóc khách hàng xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Thanh toán trực tuyến

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo