Viện nha khoa chuyên sâu Bigdental (HCM)

95c Đường Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 20:00

Thứ Ba

08:00 - 20:00

Thứ Tư

08:00 - 20:00

Thứ Năm

08:00 - 20:00

Thứ Sáu

08:00 - 20:00

Thứ Bảy

08:00 - 20:00

Chủ Nhật

08:00 - 20:00

Thông tin bệnh viện

Chuỗi hệ thống Nha khoa Big Dental được thành lập từ năm 2017, đây được xem là một trong những hệ thống Nha khoa chất lượng được đầu tư và hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, hệ thống Bigdental đang triển khai 3 chi nhánh, 1 tại Gia Lai, 1 tại Hải Phòng và 1 cơ sở tại TP.HCM. Viện Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Bigdental chi nhánh TP.HCM được thiết kế với không gian hiện đại, tất cả trang thiết bị đều được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu, ứng dụng công nghệ CAD/CAM tiên tiến. Ngoài ra, Viện còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng và thường xuyên tham gia những khoá tu nghiệp chuyên sâu về Implant, Chỉnh nha, Phục hình thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Điều đặc biệt tại tất cả các chi nhánh phòng khám, đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Big Dental luôn được chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên môn đặc thù như: Điều trị bệnh lý răng miệng, làm răng thẩm mỹ, cấy ghép Implant, chỉnh nha,... Mục đích nhằm nâng cao hiệu quả dịch vụ và tạo sự chuyên nghiệp trong quá trình thăm khám. Khách hàng luôn được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cũng như xây dựng phác đồ điều trị phù hợp trước và sau khi tiến hành sử dụng dịch vụ, giải quyết từ vấn đề “khỏe” đến chuyện “đẹp” đi cùng hợp lý nhất

Chuyên khoa

  1. Nha khoa

Cơ sở vật chất

  1. Máy tẩy trắng răng
  2. Máy chụp CT Cone Beam
  3. Công nghệ chụp 3D
  4. Công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Nha khoa

Niềng răng mắc cài

Có 3 loại mắc cài thường thấy: mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài pha lê. Tuỳ vào tình trạng thực tế của mỗi khách hàng mà quá trình niềng răng sẽ dao động từ 1-3 năm để răng được vào đúng vị trí mong muốn.

Giá

40.000.000 ₫

Cạo vôi răng

Vôi răng hay còn được gọi là cao răng, được hình thành từ những mảng bám thức ăn trên kẽ răng đã bị vôi hóa. Cạo vôi răng là phương pháp nha khoa giúp chăm sóc, vệ sinh răng miệng, loại bỏ các mảng cao răng hình thành trên răng.

Giá

300.000 ₫

Điều trị hở lợi

Người bệnh hở lợi cần được thăm khám và tư vấn điều trị phù hợp với tình trạng. Điều trị hở lợi là một kỹ thuật nha khoa khó, cần phải khám trực tiếp tình trạng, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi quyết định tiến hành thực hiện.

Giá

1.000.000 ₫

Trám răng

Là phương pháp điều trị an toàn cho các trường hợp răng bị gãy, mòn, sâu hoặc có chỗ trũng, rãnh trên bề mặt. Ngoài ra, trám răng cũng là một phương pháp hiệu quả để bảo vệ cũng như phục hồi lại hình dáng cho răng.

Giá

300.000 ₫

Vị trí

Viện nha khoa chuyên sâu Bigdental (HCM)

95c Đường Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám và điều trị tại Viện Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Bigdental (TP.HCM) ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập ""Viện Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Bigdental ((TP.HCM))"" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô ""Tiếp tục đặt lịch"" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến trung tâm theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào trung tâm tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo