Hình ảnh của Trung tâm tư vấn - Trị liệu tâm lý SHARE

Trung tâm tư vấn - Trị liệu tâm lý SHARE

số 9 ngõ 69 Nguyễn Hy Quang, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 17:30

Thứ Ba

08:00 - 17:30

Thứ Tư

08:00 - 17:30

Thứ Năm

08:00 - 17:30

Thứ Sáu

08:00 - 17:30

Thứ Bảy

08:00 - 17:30

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Trung tâm Tư vấn - Trị liệu tâm lý SHARE được thành lập từ năm 2008 với sứ mệnh nâng cao nhận thức xã hội về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần và cải thiện các vấn đề về tâm lý. Về mặt nhân sự, trung tâm sở hữu đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đến từ cả trong và ngoài nước như: ThS Tâm lý lâm sàng - Nhà phân tâm học Jean Noel Christine, ThS Tâm lý lâm sàng Đoàn Thị Hương, ThS Tâm lý Trẻ em và Thanh thiếu niên Thân Thị Mận, Tiến sĩ - Bác sĩ Đinh Đăng Hòe, Nhà tâm lý Phillippe Nichon,...

Trung tâm hiện đang cung cấp các dịch vụ tư vấn theo hình thức cá nhân và theo nhóm với các lĩnh vực như: rối nhiễu tâm lý, phát triển cá nhân, mâu thuẫn, lạm dụng và tổn thương tâm lý, tái hòa nhập xã hội, vấn đề khuyết tật và nhóm yếu thế, những vân đề của trẻ vị thành niên, giới tính và tình dục, những vấn đề trong mối quan hệ gia đình,... Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tham vấn tâm lý chuyên nghiệp, bảo mật và hiệu quả. Bên cạnh các hoạt động tư vấn trị liệu, trung tâm luôn nỗ lực thực hiện các nghiên cứu, đánh giá về các vấn đề tâm lý – xã hội, giá trị sống, kỹ năng sống, nhu cầu và khó khăn của các đối tượng khác nhau để đưa ra các hướng giải quyết tốt nhất khi bệnh nhân gặp phải các vấn đề về tâm lý.

Chuyên khoa

  1. Tâm lý
  2. Tham vấn tâm lý

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe
  2. Phòng cách âm

Danh mục Dịch vụ

Sức khỏe tinh thần

Tham vấn - Trị liệu

Dịch vụ dành cho bệnh nhân gặp các vấn đề như: căng thẳng, xung đột trong hôn nhân gia đình, các mối quan hệ xã hội, giáo dục, học đường, khó khăn tâm lý ở trẻ em và thanh thiếu niên, rối nhiễm tâm lý (Trầm cảm, lo âu, stress, ám ảnh, khủng hoảng,...)

Phí tư vấn cố định

700.000 ₫

Vị trí

Trung tâm tư vấn - Trị liệu tâm lý SHARE

số 9 ngõ 69 Nguyễn Hy Quang, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hướng dẫn khám bệnh

• Quý khách hàng khi tiến hành Tham vấn - Trị liệu có thể trao đổi mọi vấn đề với các chuyên gia. Sẽ rất hữu ích nếu các chuyên gia có thể nắm rõ được tường tận hoàn cảnh, khó khăn mà người tham vấn đang gặp phải. Từ đó, có được liệu pháp phù hợp giúp người cần tham vấn vượt qua được những khó khăn về mặt tâm lý. • Việc tham vấn - trị liệu tâm lý là một quá trình dài, hơn 1 buổi khám, vì thế người cần tham vấn cần có được sự kiên trì, hợp tác cùng các chuyên gia nhằm có sự cải thiện tâm lý tốt nhất.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Chuyển khoản

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising

Advertising