Trung tâm tư vấn, trị liệu tâm lý 247

P3532, VP6, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 22:00

Thứ Ba

08:00 - 22:00

Thứ Tư

08:00 - 22:00

Thứ Năm

08:00 - 22:00

Thứ Sáu

08:00 - 22:00

Thứ Bảy

08:00 - 22:00

Chủ Nhật

08:00 - 22:00

Thông tin bệnh viện

Trung tâm Tư vấn, trị liệu tâm lý 247 trực thuộc Công ty TNHH Nhân Hoa Việt được thành lập vào tháng 10/2011. Trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn về hôn nhân gia đình, trị liệu các dấu hiệu trầm cảm, rối loạn lo âu cũng như các vấn đề tâm lý học đường ở trẻ,... Với phương châm "Nghe trọn cảm xúc - trao trọn con tim", trung tâm sở hữu đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản về chuyên ngành Tâm lý với kiến thức chuyên môn vững chắc, luôn tận tâm với từng trường hợp khách hàng đi kèm thái độ thăm khám chuyên nghiệp. Ngoài ra, trung tâm còn triển khai các hoạt động đào tạo, hỗ trợ khủng khoảng tuổi thanh thiếu niên, huấn luyện kỹ năng giáo dục trẻ. Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã hỗ trợ trị liệu tư vấn cho hơn 10.000 trường hợp khách tham vấn đến từ cả trong và ngoài nước.

Trung tâm được thiết kế với không gian yên tĩnh, thân thiện giúp khách tham vấn cảm nhận được sự thư giãn, từ đó có thể thoải mái chia sẻ câu chuyện, vấn đề cần được giải đáp một cách hiệu quả. Tất cả vì mục tiêu đem đến những cuộc tư vấn, trị liệu đạt được sự hài lòng tối đa, giúp khách tham vấn có thể vượt qua được tình trạng tâm lý hiện tại.

Chuyên khoa

  1. Tham vấn tâm lý
  2. Tâm lý

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe

Danh mục Dịch vụ

Sức khỏe tinh thần

Tư vấn hỗ trợ khủng hoảng tuổi thanh thiếu niên

Các chuyên gia sẽ tiến hành tham vấn hoặc đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong việc tìm hiểu hành vi bất thường xảy ra ở trẻ, đồng thời đào tạo kỹ năng sống và hướng các con đến tư duy tích cực về các vấn đề xung quanh.

Giá

1.000.000 ₫

Tư vấn các vấn đề gia đình

Dịch vụ nhằm mục đích giúp quý khách hàng đưa ra được hướng giải quyết tối ưu cho các vấn đề liên quan đến hôn nhân gia đình như: ngoại tình, ghen tuông, quan hệ mẹ chồng nàng dâu, hoặc hàn gắn đổ vỡ sau hôn nhân.

Giá

1.000.000 ₫

Trị liệu trầm cảm, rối loạn lo âu

Dịch vụ nhằm mục đích tham vấn các trường hợp có dấu hiệu liên quan đến chứng trầm cảm và rối loạn lo âu như: thường xuyên khó chịu, khó tập trung, cáu gắt, lo lắng hay buồn bã, chán nản, giảm sự quan tâm đến tất cả vấn đề xung quanh,... Theo phương pháp tư duy tích cực và thiền ứng dụng, các chuyên gia sẽ tiến hành tham vấn, giúp quý bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn về mặt tâm lý đồng thời nhanh chóng cải thiện tình trạng bệnh.

Giá

1.000.000 ₫

Vị trí

Trung tâm tư vấn, trị liệu tâm lý 247

P3532, VP6, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Hướng dẫn khám bệnh

Quy trình thăm khám, tham vấn tâm lý tại Trung tâm Trị liệu tâm lý 247: • Bước 1: Đăng ký, lựa chọn chuyên gia và thời gian mong muốn được tư vấn. • Bước 2: Đội ngũ tư vấn viên Hello Bacsi sẽ liên hệ và sắp xếp cuộc tư vấn theo khung giờ bạn đã lựa chọn. • Bước 3: Tiến hành tham vấn.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo