Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men's Health

7B/31 Thành Thái, phường 14, Quận 10, Ho Chi Minh City, Vietnam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 20:00

Thứ Ba

08:00 - 20:00

Thứ Tư

08:00 - 20:00

Thứ Năm

08:00 - 20:00

Thứ Sáu

08:00 - 20:00

Thứ Bảy

08:00 - 20:00

Chủ Nhật

08:00 - 20:00

Thông tin bệnh viện

Trung tâm Sức khỏe Nam Giới Men's Health được thành lập ngày 21/05/2016, là một trong những cơ sở chuyên về lĩnh vực nam khoa tại khu vực TP.HCM. Men's Health chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe nam giới theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ như dịch vụ điều trị sùi mào gà, xuất tinh sớm, cắt bao quy đầu, chăm sóc sức khỏe sinh sản,...

Thế mạnh nổi bật của phòng khám là sở hữu đội ngũ chuyên gia là thành viên của Hội Y học giới tính Thế giới, cùng những bác sĩ được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, trung tâm còn có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu thế giới, phục vụ tối đa cho công tác khám chữa bệnh của bác sĩ. Vì thế, Men’s Health hoàn toàn tự tin là cầu nối giúp các đấng mày râu có được một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chuyên nghiệp. Với tôn chỉ “Giúp bệnh nhân hiểu đúng để sống đúng và sống khỏe”, Trung tâm Sức khỏe Nam khoa Men’s Health không chỉ là nơi để thăm khám và điều trị các bệnh lý mà còn là nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần cho nam giới.

Chuyên khoa

  1. Nam khoa

Cơ sở vật chất

  1. Giường bệnh
  2. Phòng tiểu phẫu
  3. Máy xét nghiệm huyết học
  4. Máy phân tích nước tiểu
  5. Máy nội soi

Danh mục Dịch vụ

Tầm soát ung thư và các bệnh lý nguy hiểm khác

Tầm soát và ngăn ngừa ung thư nam giới

Tầm soát ung thư ở nam giới là quá trình thực hiện các xét nghiệm kiểm tra tình trạng sức khỏe nhằm phát hiện kịp thời các bệnh lý mà nam giới có thể mắc phải trước khi bệnh gây ra triệu chứng.

Giá

1.990.000 ₫

Vị trí

Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men's Health

7B/31 Thành Thái, phường 14, Quận 10, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Trước khi tiến hàng thăm khám, bạn cần: • Không uống nhiều nước trước khi đi khám để xét nghiệm đạt kết quả chính xác. • Không quan hệ tình dục khoảng từ 3 - 5 ngày trước khi tiến hành thăm khám nam khoa. • Vệ sinh sạch sẽ vùng kín trước khi đi khám. • Các giấy tờ liên quan đến tình trạng sức khỏe (nếu có) • Thoải mái tâm lý, không cần lo ngại, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Momo

Visa

Mastercard

JCB

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo