Phòng khám VietGut Clinic

165/10 Đường 3/2, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc

Thứ Hai

17:00 - 20:00

Thứ Ba

17:00 - 20:00

Thứ Tư

17:00 - 20:00

Thứ Năm

17:00 - 20:00

Thứ Sáu

17:00 - 20:00

Thứ Bảy

07:30 - 10:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Phòng khám VietGut Clinic là phòng khám ngoài giờ chuyên điều trị các bệnh nội tổng quát như Dạ dày hay Tiêu hóa, Gan mật.... tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, phòng khám VietGut Clinic được phụ trách bởi thạc sĩ, bác sĩ Trần Kinh Thành - chuyên gia tiêu hóa, gan mật và nội soi tại bệnh viện nhân dân 115. Với 17 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị về Nội tổng quát, Nội tiêu hóa, bác sĩ đã hỗ trợ bệnh nhân cải thiện tình trạng sức khỏe và hồi phục một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, để phát huy thế mạnh trong việc điều trị bệnh, phòng khám VietGut Clinic đã mạnh tay đầu tư trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ khám bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Chuyên khoa

  1. Khoa tiêu hóa
  2. Gan mật
  3. Nội tổng quát

Cơ sở vật chất

  1. Giường bệnh
  2. Siêu âm
  3. Máy nội soi

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ khác

Thụt tháo đại tràng thải độc

Tháo thụt đại tràng nhằm kích thích thành ruột co lại, đẩy phân ra ngoài. Phương pháp này nhằm hỗ trợ chẩn đoán và điều trị một số bệnh lý thường gặp tại đại tràng, trực tràng.

Phí dịch vụ

150.000 ₫

Chẩn đoán hình ảnh

Nội soi đại tràng

Nội soi đại tràng là phương pháp giúp bác sĩ quan sát bên trong lòng đại tràng của bệnh nhân, giúp phát hiện được những bất thường trong đường ruột như khối u, loét, polyp và những vùng bị viêm hoặc bị chảy máu.

Phí dịch vụ

150.000 ₫

Tầm soát ung thư và các bệnh lý nguy hiểm khác

Tầm soát ung thư dạ dày

Tầm soát ung thư dạ dày là phương pháp hiệu quả cao trong việc phát hiện mầm mống ung thư, kể cả khi khối u còn rất nhỏ.

Phí dịch vụ

150.000 ₫

Vị trí

Phòng khám VietGut Clinic

165/10 Đường 3/2, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại Phòng khám VietGut Clinic ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/. • Nhập ""Phòng khám VietGut Clinic"" vào ô tìm kiếm. • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám. • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô ""Tiếp tục đặt lịch"". • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch. Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo