Phòng khám Tim mạch OCA - BS Phạm Xuân Hậu

336a Đường Phan Văn Trị, phường 11, Bình Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

17:00 - 20:00

Thứ Ba

17:00 - 20:00

Thứ Tư

17:00 - 20:00

Thứ Năm

17:00 - 20:00

Thứ Sáu

17:00 - 20:00

Thứ Bảy

08:00 - 12:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Tim mạch OCA - BS Phạm Xuân Hậu là phòng khám chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý Tim mạch, được phụ trách chuyên môn bởi bác sĩ Trần Xuân Hậu. Bác sĩ Phạm Xuân Hậu là bác sĩ Chuyên khoa II Nội khoa tại Phân viện phía Nam - Học viện Quân Y, nguyên Giám đốc chuyên môn phòng khám Đa khoa Xuyên Việt và hiện đang là Trưởng đơn vị Tim mạch, bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh. Hơn nữa, bác sĩ còn sở hữu công trình nghiên cứu sâu về biến chứng Tim mạch (nhất là suy tim) do thuốc hóa trị ung thư vú gây nên.

Nhờ sở hữu hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, phòng khám Tim mạch OCA - BS Phạm Xuân Hậu có đủ khả năng để thực hiện chức năng khám bệnh, chẩn đoán lâm sàng, cận lâm sàng và điều trị ngoại trú bệnh Tim mạch cũng như các bệnh lý khác có liên quan, nhất là các bệnh Tim mạch có liên quan đến ung thư. Hoạt động với phương châm "Chăm sóc tận tình sức khỏe bệnh nhân", phòng khám Tim mạch OCA - BS Phạm Xuân Hậu không chỉ được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh mà còn về thái độ phục vụ.

Chuyên khoa

  1. Tim mạch
  2. Khoa nội tiết

Cơ sở vật chất

  1. Nhà thuốc
  2. Siêu âm
  3. Máy đo điện tim vi tính
  4. Máy đo huyết áp

Danh mục Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh

Siêu âm tim màu

Siêu âm tim màu là một trong các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh được sử dụng để quan sát chuyển động của tim, chức năng của cơ tim và các van tim. Từ đó, bác sĩ có thể chẩn đoán và theo dõi các bệnh lý tim mạch.

Giá

250.000 ₫

Khám chuyên khoa

Đo huyết áp liên tục 24h

Bệnh nhân sẽ đeo máy đo Holter huyết áp 24h bên mình liên tục 24 giờ. Trong thời gian này, bệnh nhân vẫn có thể làm việc, ăn, ngủ, sinh hoạt bình thường. Sau 24 giờ, bác sĩ sẽ dựa vào kết quả mà máy trả về để phân tích và chẩn đoán tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Giá

300.000 ₫

Đo điện tâm đồ

Đo điện tâm đồ là phương pháp theo dõi hoạt động, tốc độ cũng như nhịp điệu của tim. Thông qua việc đọc điện tim, bác sĩ có thể biết được khả năng tống máu của tim, biết được nhịp điệu và tốc độ của tim.

Giá

50.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Tim mạch OCA - BS Phạm Xuân Hậu

336a Đường Phan Văn Trị, phường 11, Bình Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý khách cần cấp cứu gấp khi xuất hiện các dấu hiệu cảnh báo bệnh lý Tim mạch sau: • Các dấu hiệu cảnh báo đau thắt ngực - nhồi máu cơ tim: - Cảm giác như tim bị bóp nghẹt, thắt chặt trong lồng ngực - Mệt lã, khó thở, vã mồ hôi, buồn nôn,... • Các dấu hiệu cảnh báo tai biến mạch máu não: - Bị tê hoặc yếu một bên mặt, tay, chân - Choáng đột ngột - Mất khả năng ngôn ngữ - Hoa mắt, chóng mặt, đầu óc quay cuồng -Khó thở, thở hổn hển, tim đập nhanh. • Các dấu hiệu cảnh báo tắc động mạch nuôi chi cấp tính: - Chân hoặc tay bị đau đột ngột - Chân hoặc tay bị lạnh, màu sắc tái nhợt hơn so với phần cơ thể còn lại.

Hình thức thanh toán

Thanh toán trực tuyến

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Phòng khám Tim mạch OCA - BS Phạm Xuân Hậu

336a Đường Phan Văn Trị, phường 11, Bình Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Đa khoa Kiều Tiên

323/3 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Sante

11a Đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Bác sĩ

Dịch vụ

Xem tất cả bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo