Hình ảnh của Phòng khám Sản - Phụ khoa Phước Nguyên

Phòng khám Sản - Phụ khoa Phước Nguyên

15/46 Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình, Ho Chi Minh City, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

18:00 - 21:30

Thứ Ba

18:00 - 21:30

Thứ Tư

Đóng cửa

Thứ Năm

18:00 - 21:30

Thứ Sáu

Đóng cửa

Thứ Bảy

18:00 - 21:30

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1986. Phòng khám sản phụ khoa Phước Nguyên là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh sản phụ khoa tư nhân tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, phòng khám đã xây dựng được uy tín, chất lượng riêng của mình cùng số lượng bệnh nhân tìm đến chữa trị ngày một đông. Phòng khám đã mạnh dạn đầu tư một cơ sở vật chất y tế hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sức khỏe cho nhân dân TP HCM cũng như các tỉnh lân cận. Khi đến với phòng khám, bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi chúng tôi có một phác đồ điều trị khoa học và ứng dụng các phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, điều trị bệnh cho người dân.

Với phương châm hoạt động “Chân tình, tận tình, nhiệt tình, ấm áp như gia đình ” Phòng Khám Sản Phụ Khoa Phước Nguyên sẽ trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước.

Chuyên khoa

  1. Sản - Phụ khoa

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe
  2. Máy soi cổ tử cung
  3. Máy đo tim thai
  4. Siêu âm

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ khác

Khám hậu sản sau sinh

Dịch vụ khám hậu sản sau sinh nên được thực hiện sau khi sinh 1 tháng hoặc 6 tuần để kiểm tra sự phục hồi của thế chất và sức khỏe sau khi mang thai, kiểm tra thêm sự thay đổi về cảm xúc, các nhân tố ảnh hưởng đến tâm lý làm mẹ để từ đó tìm ra các giải pháp phù hợp và điều trị một cách tốt nhất

Phí dịch vụ

200.000 ₫

Tư vấn điều trị về bệnh kinh nguyệt

Bác sĩ tại phòng khám sẽ thăm khám và tìm ra nguyên nhân về bệnh rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều, rong kinh... từ đó đưa ra các lời khuyên, thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt, bổ sung các chất dinh dưỡng để cải thiện tình trạng kinh nguyệt

Phí dịch vụ

200.000 ₫

Tư vấn sẹo lồi sau khi sinh mổ

Bác sĩ sẽ tư vấn bệnh nhân cách chăm sóc và điều trị cũng như chế độ ăn uống để giúp bệnh nhân cải thiện và phòng tránh những rủi ro về vết mổ và cải thiện vẻ đẹp của phụ nữ sau sinh.

Phí dịch vụ

200.000 ₫

Tư vấn tiền sản- tư vấn tiền hôn nhân

Bác sĩ sẽ tư vấn bệnh nhân và đưa ra các lời khuyên để các cặp đôi trước khi mang thai có một hành trang và kiến thức đầy đủ để bảo vệ sức khỏe , tạo tiền đề cho sự phát triển khỏe mạnh của em bé sau này

Phí dịch vụ

200.000 ₫

Tầm soát ung thư và các bệnh lý nguy hiểm khác

Tầm soát ung thư cổ tử cung

Cổ tử cung là phần nối liền với tử cung, kênh cổ tử cung thông với buồng tử cung. Việc thực hiện tầm soát ung thư cổ tử cung giúp tìm ra những tế bào bị biến đổi bất thường ở nữ giới Tầm soát ung thư cổ tử cung sẽ bao gồm xét nghiệm sau: - Phết tế bào cổ tử cung. - Xét nghiệm tầm soát HPV. - Quan sát cổ tử cung với acid acetic.

Phí dịch vụ ban đầu từ

400.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Sản - Phụ khoa Phước Nguyên

15/46 Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám và điều trị tại Phòng khám sản phụ khoa Phước Nguyên ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập ""Phòng khám sản phụ khoa Phước Nguyên"" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô ""Tiếp tục đặt lịch"" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào gặp bác sĩ và tiến hành khám.

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising

Advertising