Phòng khám Sản Phụ khoa 138 Đặng Văn Ngữ

138 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 12:00, 13:00 - 18:30

Thứ Ba

Đóng cửa

Thứ Tư

08:00 - 12:00, 13:00 - 18:30

Thứ Năm

Đóng cửa

Thứ Sáu

08:00 - 12:00, 13:00 - 18:30

Thứ Bảy

Đóng cửa

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Sản Phụ khoa 138 Đặng Văn Ngữ của bác sĩ Đoàn Định được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2015. Phòng khám được phụ trách bởi Bác sĩ Đoàn Định, người nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ,.. Với quy trình tư vấn và thăm khám khoa học, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, phòng khám luôn nỗ lực hết sức mình đem đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân đến thăm khám và điều trị các vấn đề về sản phụ khoa.

Chuyên khoa

  1. Sản - Phụ khoa

Cơ sở vật chất

  1. Siêu âm
  2. Máy soi cổ tử cung
  3. Giường bệnh
  4. Máy hấp tiệt trùng

Danh mục Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh

Soi cổ tử cung

Soi cổ tử cung là thủ thuật bác sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ đặc biệt để quan sát âm hộ, âm đạo và cổ tử cung xem có bất thường nào xảy ra hay không. Phương pháp thường được thực hiện để phát hiện ung thư cổ tử cung, những tổn thương có khả năng dẫn tới ung thư cổ tử cung hoặc sau khi bạn cho ra kết quả xét nghiệm Pap bất thường. Việc chảy máu sau khi quan hệ tình dục cũng được khuyên nên thực hiện soi cổ tử cung để kiểm tra cụ thể tình trạng.

Giá

250.000 ₫

Siêu âm tuyến vú

Siêu âm tuyến vú là phương pháp giúp quan sát các cấu trúc sâu bên trong vú, đây cũng là một trong những xét nghiệm được sử dụng khá phổ biến khi khám ung thư vú. Dịch vụ Siêu âm tuyến vú tại Phòng khám Sản phụ khoa 138 Đặng Văn Ngữ được thực hiện bởi bác sĩ Định dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị luôn được cập nhật mới theo tiêu chuẩn vô trùng cao.

Giá

150.000 ₫

Siêu âm Sản phụ khoa

Siêu âm Sản phụ khoa được chia thành 2 loại, siêu âm phụ khoa hoặc siêu âm sản khoa. Siêu âm phụ khoa nhằm mục đích tầm soát các bệnh lý nghi ngờ mắc phải ở cơ quan sinh dục, qua đó có liệu pháp điều trị kịp thời. Trong khi đó, siêu âm sản khoa được thực hiện với phụ nữ mang thai nhằm xác định có đang mang thai hay không, thai đơn hay đa thai, tình trạng tim thai, đánh giá sự phát triển của thai nhi và nhau thai.

Giá từ

150.000 ₫ - 250.000 ₫

Dịch vụ Sản - Phụ khoa

Khám thai

Dịch vụ Khám thai tại phòng khám Sản phụ khoa 138 Đặng Văn Ngữ bao gồm quá trình tư vấn, kiểm tra sức khỏe mẹ bầu trong thời kỳ thai nghén, theo dõi quá trình phát triển của thai nhi. Dịch vụ được thực hiện bởi bác sĩ Định dày dặn kinh nghiệm trong ngành sản phụ khoa, đưa ra những tư vấn cần thiết, phòng ngừa những tình trạng xấu có thể xảy ra và duy trì sức khỏe sinh sản cho cả mẹ và bé.

Giá

150.000 ₫

Khám phụ khoa

Bao gồm các dịch vụ tư vấn, thăm khám, tầm soát và điều trị các vấn đề liên quan đến phụ khoa. Bác sĩ Định với kinh nghiệm dày dặn, tâm lý trong quá trình thăm khám, phòng khám Sản phụ khoa Bác sĩ Đoàn Định sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân có nhu cầu thăm khám, điều trị phụ khoa.

Giá

150.000 ₫

Tầm soát ung thư và các bệnh lý nguy hiểm khác

Xét nghiệm tầm soát Ung thư cổ tử cung

Dịch vụ xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung Pap's mear tại Phòng khám Sản phụ khoa 138 Đặng Văn Ngữ được thực hiện bởi bác sĩ Định dày dặn kinh nghiệm. Bệnh nhân sẽ được thực hiện các xét nghiệm, sau đó nhận tư vấn về kết quả để có được liệu pháp phòng ngừa cũng như điều trị hiệu quả nếu phát hiện tình trạng bệnh.

Giá

300.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Sản Phụ khoa 138 Đặng Văn Ngữ

138 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại Phòng khám Sản Phụ khoa 138 Đặng Văn Ngữ trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: ✅ Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập "Phòng khám Sản Phụ khoa 138 Đặng Văn Ngữ" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, quý bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. ✅ Bước 2: Đến phòng khám theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. ✅ Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo