Ưu đãi lên đến

10%

Phòng khám Nội tim mạch BS. Nguyễn Quang Khiên

29 Đường số 2, Phường 6, Quận 8, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giờ làm việc

Thứ Hai

17:00 - 20:00

Thứ Ba

17:00 - 20:00

Thứ Tư

17:00 - 20:00

Thứ Năm

17:00 - 20:00

Thứ Sáu

17:00 - 20:00

Thứ Bảy

07:00 - 11:30, 17:00 - 20:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Nội tim mạch BS. Nguyễn Quang Khiên được điều hành bởi thạc sĩ, bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Quang Khiên - Trưởng khoa Khám bệnh viện Nhân dân 115. Phòng khám chuyên thực hiện khám và điều trị các bệnh lý với những chuyên khoa như: Nội Tổng quát, Tim mạch, Nội tiết, Hô hấp, Tiêu hoá, Cơ - Xương - Khớp,...Cơ sở hiện tại cũng đang triển khai các dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, tầm soát ung thư, sàng lọc cao huyết áp, đái tháo đường cũng như các bệnh lý tim mạch.

Ngoài ra, phòng khám còn được trang bị hệ thống phòng xét nghiệm và phòng siêu âm, cung cấp các loại hình xét nghiệm như: Xét nghiệm công thức máu, xét nghiệm đường - HBA1C, xét nghiệm Bilan Mỡ máu, xét nghiệm chức năng gan thận, xét nghiệm phân tích nước tiểu, xét nghiệm viêm gan B,C, xét nghiệm marker ung thư,... Phòng khám được cấp phép bởi Sở Y Tế và đã trải qua quá trình thành lập và phát triển lâu dài. Hoạt động theo tiêu chí “An toàn – Uy tín – Tận tâm”, phòng khám luôn nỗ lực hết mình trên hành trình mang đến những dịch vụ điều trị bệnh chất lượng dành cho người dân.

Chuyên khoa

  1. Đa khoa
  2. Tim mạch
  3. Khoa tiêu hóa
  4. Gan mật
  5. Chẩn đoán hình ảnh

Cơ sở vật chất

  1. Siêu âm
  2. Nhà thuốc
  3. Phòng thí nghiệm

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ khác

10%

Đo điện tâm đồ

Điện tâm đồ (ECG) là kỹ thuật ghi lại hoạt động điện của tim, hiện nay là xét nghiệm cơ bản nhất và vô cùng quan trọng trong chẩn đoán và theo dõi các bệnh lý tim mạch. Phòng khám Bác sĩ Khiên cung cấp dịch vụ đo điện tâm đồ với chi phí rất hợp lý.

Giá

50.000 ₫

45.000 ₫

Chẩn đoán hình ảnh

Siêu âm vú

Siêu âm vú hiện nay được ứng dụng rộng rãi giúp phát hiện sớm các bệnh lý tuyến vú, đặc biệt là ung thư vú ở phụ nữ. Phòng khám Bác sĩ Khiên cung cấp dịch vụ Siêu âm vú với chi phí hợp lý.

Giá

150.000 ₫

Siêu âm cơ xương khớp

Siêu âm hiện nay một kỹ thuật hữu dụng trong chẩn đoán và theo dõi điều trị các bệnh lý cơ-xương-khớp. Phương pháp này thực hiện được dễ dàng và nhanh chóng, áp dụng cho mọi đối tượng. Siêu âm cung cấp hình ảnh về cơ, gân cơ, dây chằng, khớp, thần kinh và mô mềm xung quanh.

Giá

150.000 ₫

Siêu âm tim

Siêu âm tim là phương pháp chẩn đoán hình ảnh giúp khảo sát cấu trúc, chức năng của tim và các mạch máu lớn. Đây là kỹ thuật không xâm lấn, không gây đau và không gây tác dụng phụ cho bệnh nhân. Phòng khám Bác sĩ Khiên cung cấp dịch vụ Siêu âm Tim với chi phí hợp lý.

Giá

290.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Nội tim mạch BS. Nguyễn Quang Khiên

29 Đường số 2, Phường 6, Quận 8, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại Phòng khám Nội tim mạch BS. Nguyễn Quang Khiên trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: BƯỚC 1: ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM ✅ Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ ✅ Nhập "Phòng khám Nội tim mạch BS. Nguyễn Quang Khiên" vào ô tìm kiếm  ✅ Chọn hình thức đặt khám: Theo Bác sĩ hoặc Dịch vụ ✅ Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch"  ✅ Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch BƯỚC 2: XÁC NHẬN KHÁCH HÀNG ĐẾN KHÁM THEO LỊCH HẸN ✅ Sau khi đặt khám thành công, người bệnh sẽ được email xác nhận lịch khám ✅  Đến phòng khám theo lịch, đến quầy tiếp nhận khám bệnh và đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch từ Hello Bacsi BƯỚC 3: KHÁM VÀ THỰC HIỆN CẬN LÂM SÀNG ✅ Người bệnh khám tại các phòng khám chuyên khoa theo thông tin khám đã đặt ✅ Thực hiện cận lâm sàng (nếu có) và thanh toán chi phí tại các quầy thu ngân  ✅ Khi đủ kết quả cận lâm sàng, người bệnh quay lại phòng khám gặp Bác sĩ để tư vấn kết quả và nhận toa thuốc (Nếu có) BƯỚC 4: ĐẶT LỊCH TÁI KHÁM ✅ Truy cập  Hello Bacsi để đặt hẹn tái khám theo yêu cầu của bác sĩ  ⚠️ Lưu ý: * Bệnh nhân vui lòng đến sớm hơn 15 phút để rút ngắn thời gian chờ. * Bệnh nhân mang theo các giấy tờ cần thiết như sổ khám bệnh, thẻ bảo hiểm y tế,...

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo