Hình ảnh của Phòng khám Nhi khoa trực tuyến Bác sĩ Trương Minh Tấn Đạt

Phòng khám Nhi khoa trực tuyến Bác sĩ Trương Minh Tấn Đạt

Ngọc Phương Nam Apartment, Đường Âu Dương Lân, Phường 3, District 8, Ho Chi Minh City, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 17:00

Thứ Ba

08:00 - 17:00

Thứ Tư

08:00 - 17:00

Thứ Năm

08:00 - 17:00

Thứ Sáu

08:00 - 17:00

Thứ Bảy

08:00 - 17:00

Chủ Nhật

08:00 - 17:00

Thông tin bệnh viện

Phòng khám trực tuyến được điều hành bởi Bác sĩ Trương Minh Tấn Đạt - bác sĩ hiện đang là công tác tại khoa Hồi sức tích cực & chống độc, Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM. Với nền tảng chuyên môn được đào tạo bài bản, bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành Nhi khoa tại trường Đại học Y Dược TP.HCM. Bên cạnh hoạt động khám chữa bệnh, bác sĩ còn là giảng viên, tham gia công tác đào tạo và đảm nhận vai trò Phó trưởng bộ môn Nhi khoa, khoa Y, Đại học Duy Tân.

Vốn là người thường xuyên tham gia vào các dự án cộng đồng, bác sĩ Đạt còn tích cực trong việc xây dựng dự án chăm sóc sức khỏe cho trẻ em kém may mắn với sự cộng tác của nhiều bác sĩ đến từ các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố. Ngoài ra, bác sĩ còn nhận được bằng khen từ UBND Thành phố trong công tác phòng chống Covid. Phòng khám trực tuyến được lập ra với mục đích tiếp cận đến đa dạng đối tượng bệnh nhi, hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc thăm khám và điều trị bệnh ly dành cho con trẻ. Thêm vào đó, bác sĩ còn có mong muốn tư vấn miễn phí cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Vì thế, quý phụ huynh cần thăm khám, tư vấn bệnh lý cho con em nhưng đang ở trong tình thế khó hoặc biết những hoàn cảnh khác khó khăn có thể tìm đến bác sĩ.

Chuyên khoa

  1. Nhi khoa
  2. Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống
  3. Khoa tiêu hóa
  4. Trị liệu hô hấp

Cơ sở vật chất

  1. Giường bệnh

Vị trí

Phòng khám Nhi khoa trực tuyến Bác sĩ Trương Minh Tấn Đạt

Ngọc Phương Nam Apartment, Đường Âu Dương Lân, Phường 3, District 8, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

• Quý phụ huynh có thể đặt lịch thăm khám theo hình thức trực tuyến từ xa (Telemedicine). • Trước khi tiến hành thăm khám, quý phụ huynh có thể chuẩn bị các thông tin như: triệu chứng bệnh bất thường hiện tại của bé, tiền sử bệnh lý của bé, các loại thuốc đang sử dụng,...nhằm tối ưu hóa quá trình thăm khám.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising