Hình ảnh của Phòng khám Nhi Khoa Bác sĩ Quách Thanh Hậu

Phòng khám Nhi Khoa Bác sĩ Quách Thanh Hậu

147 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

17:00 - 20:00

Thứ Ba

17:00 - 20:00

Thứ Tư

17:00 - 20:00

Thứ Năm

17:00 - 20:00

Thứ Sáu

17:00 - 20:00

Thứ Bảy

17:00 - 20:00

Chủ Nhật

17:00 - 20:00

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Nhi khoa - BS.CKI Quách Thanh Hậu là phòng khám ngoài giờ của bác sĩ Quách Thanh Hậu, người có hơn 20 năm kinh nghiệm và hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi Đồng 1. Phòng khám chuyên tiếp nhận, thăm khám và điều trị các bệnh lý về Nhi khoa, đặc biệt là chuyên khoa Hô hấp. Bên cạnh đó, phòng khám còn thực hiện các dịch vụ tư vấn tâm lý, dinh dưỡng dành cho trẻ em.

Với đối tượng bệnh nhân là bệnh nhi, phòng khám luôn quan tâm đến quá trình trải nghiệm của con trẻ, giúp con trẻ có được cảm giác thoải mái nhất khi tiến hành thăm khám. Phòng khám đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các bậc phụ huynh chữa trị và phòng ngừa các bệnh lý Nhi khoa, giảm tải áp lực cho các bệnh viện tuyến trên.

Chuyên khoa

  1. Nhi khoa

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe
  2. Nhà thuốc

Danh mục Dịch vụ

Nhi sơ sinh và Nhi khoa

Khám Da liễu

Làn da của trẻ nhỏ thường khá nhạy cảm, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Khi con có các dấu hiệu bệnh Da liễu, ba mẹ nên đưa bé đến các phòng khám Nhi khoa - BS.CKI Quách Thanh Hậu để kịp thời có phương án điều trị phù hợp.

Phí dịch vụ

100.000 ₫

Khám Tiêu hóa

Do chức năng tiêu hoá chưa hoàn chỉnh, nên trẻ em là nhóm đối tượng dễ bị mắc các bệnh lý về tiêu hoá. Do vậy, khi thấy trẻ có các triệu chứng liên quan tới bệnh lý Tiêu hóa, hãy cho con đi khám tại phòng khám Nhi khoa - BS.CKI Quách Thanh Hậu.

Phí dịch vụ

100.000 ₫

Khám và tư vấn hen

Hen ( hay còn gọi là suyễn) là bệnh lý viêm mãn tính đường hô hấp thường gặp ở trẻ em. Cơ sở cung cấp dịch vụ khám Hen hiệu quả để không làm ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất, sinh hoạt và học tập của trẻ.

Phí dịch vụ

100.000 ₫

Khám Tai - Mũi - Họng

Thăm khám, chẩn đoán và điều trị tất cả các bệnh về tai, mũi xoang, vòm mũi họng, khoang miệng, hầu họng, thanh quản (hộp thoại), cũng như các cấu trúc của vùng cổ và mặt cho các bé.

Phí dịch vụ

100.000 ₫

Khám chuyên khoa Nhi

Dịch vụ khám Nhi tại phòng khám bao gồm khám và tư vấn điều trị các bệnh lý trẻ em thường gặp liên quan đến hô hấp, tiêu hóa, da liễu và các bệnh lây nhiễm như vàng da sơ sinh, viêm hô hấp trên, táo bón, tay chân miệng, thủy đậu...

Phí dịch vụ

100.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Nhi Khoa Bác sĩ Quách Thanh Hậu

147 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại phòng khám Nhi khoa - BS.CKI Quách Thanh Hậu ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập ""Phòng khám Nhi khoa - BS.CKI Quách Thanh Hậu"" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô ""Tiếp tục đặt lịch"" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising

Advertising