Hình ảnh của Phòng khám Nhi khoa Bác sĩ Bé Đầu Bự

Phòng khám Nhi khoa Bác sĩ Bé Đầu Bự

142 Võ Văn Kiệt, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

16:30 - 20:00

Thứ Ba

16:30 - 20:00

Thứ Tư

16:30 - 20:00

Thứ Năm

16:30 - 20:00

Thứ Sáu

16:30 - 20:00

Thứ Bảy

16:30 - 20:00

Chủ Nhật

16:30 - 20:00

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Nhi khoa bác sĩ Bé đầu bự được điều hành bởi bác sĩ Lê Quang Mỹ - Bác sĩ khoa Ngoại thần kinh hiện đang công tác tại Bệnh viện Nhi đồng 2. Bác sĩ Mỹ được nhiều người biết đến với biệt danh "Bác sĩ Bé đầu bự", được lấy cảm hứng từ câu chuyện của một bé trai mắc bệnh não úng thủy.

Phòng khám được bác sĩ lập ra với mong muốn hỗ trợ bệnh nhi thăm khám và điều trị các bệnh lý Ngoại thần kinh như: não úng thủy, giãn não thất, chấn thương phần mềm,... Với gần 10 năm theo nghiệp Nhi khoa, bác sĩ luôn làm việc với tinh thần "Không bệnh nhân nào bị bỏ lại phía sau", hết mình trong từng ca tham vấn, hỗ trợ bệnh nhi vượt qua các tình trạng bệnh cùng quá trình hồi phục tốt nhất. Các dịch vụ thăm khám được bác sĩ cung cấp theo hình thức online (telemedicine). Quý phụ huynh có nhu cầu thăm khám các tình trạng bệnh lý cho con trẻ có thể tiến hành đặt lịch khám online cùng bác sĩ Bé đầu bự qua nền tảng Hello Bacsi.

Chuyên khoa

  1. Nhi khoa
  2. Ngoại thần kinh

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe

Danh mục Dịch vụ

Nhi sơ sinh và Nhi khoa

Khám Chuyên khoa Nhi

Dịch vụ bao gồm các hạng mục thăm khám và điều trị các tình trạng bệnh lý Ngoại thần kinh như: não úng thủy, giãn não thất, chấn thương phần mềm, bệnh lý bẩm sinh, kiểm tra các vấn đề liên quan đến tâm thần vận động ở trẻ.

Phí dịch vụ

250.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Nhi khoa Bác sĩ Bé Đầu Bự

142 Võ Văn Kiệt, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Về quy trình thăm khám từ xa (Telemedicine): • Sau khi tiến hành đặt lịch thăm khám, quý bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận lịch hẹn từ Hello Bacsi kèm theo đường link truy cập thăm khám cùng bác sĩ. • Khi đến thời gian thăm khám, quý bệnh nhân tham gia vào cuộc hẹn với bác sĩ qua đường link trên và tiến hành trao đổi, thăm khám cùng bác sĩ. Để tối ưu hóa khoảng thời gian thăm khám, quý phụ huynh có thể chuẩn bị các thông tin như: tình trạng bệnh của bé, triệu chứng bệnh, tần suất xuất hiện triệu chứng (nếu có), thói quen bất thường ở trẻ, tiền sử bệnh trong quá khứ của bé.

Hình thức thanh toán

Chuyển khoản

Visa

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising

Advertising