Hình ảnh của Phòng khám Nhi đồng Hiếu Phúc

Phòng khám Nhi đồng Hiếu Phúc

489 Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giờ làm việc

Thứ Hai

17:00 - 20:30

Thứ Ba

17:00 - 20:30

Thứ Tư

17:00 - 20:30

Thứ Năm

17:00 - 20:30

Thứ Sáu

17:00 - 20:30

Thứ Bảy

17:00 - 20:30

Chủ Nhật

17:00 - 20:30

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Nhi đồng Hiếu Phúc chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý thường gặp cho trẻ ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bệnh lý Nhi Tiêu hóa, Gan mật - Dinh dưỡng, Sơ sinh, Hô hấp, Nhiễm trùng, Dị ứng và Da liễu. Phòng khám do BS. Lê Chí Hiếu và BS. Nguyễn Đinh Hồng Phúc trực tiếp thực hiện các công tác thăm khám và chữa bệnh. Bác sĩ Hiếu và bác sĩ Phúc đều có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Nhi khoa và hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đặt sức khỏe của trẻ nhỏ làm kim chỉ nam trong công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe, cả hai bác sĩ không ngừng cập nhật các kiến thức mới về y khoa cũng như trang bị cho phòng khám các máy móc, thiết bị hiện đại, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ y tế tiêu chuẩn cao.

Đặc biệt, điểm nổi bật của phòng khám Nhi đồng Hiếu Phúc nằm ở thái độ phục vụ tận tình, thân thiện và chu đáo của hai bác sĩ. Với mọi trường hợp bệnh, bác sĩ Hiếu và bác sĩ Phúc đều nhiệt tình thăm khám, chăm sóc hết mình. Ngoài ra, các bác sĩ còn biết cách trò chuyện nhẹ nhàng với các bé nhằm xóa tan nỗi sợ mang tên "khám bệnh" ở trẻ.

Chuyên khoa

  1. Nhi khoa
  2. Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống
  3. Khoa tiêu hóa
  4. Gan mật
  5. Trị liệu hô hấp
  6. Da liễu

Cơ sở vật chất

  1. Giường bệnh
  2. Hệ thống Phun khí dung, Hút đàm nhớt
  3. Máy chẩn đoán hình ảnh
  4. Máy xét nghiệm huyết học

Danh mục Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh

Siêu âm bụng

Siêu âm bụng là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh không xâm lấn được sử dụng để đánh giá các cơ quan và cấu trúc bên trong ổ bụng, bao gồm gan, mật, tụy, lách, thận,...

Phí tư vấn ban đầu từ

150.000 ₫

Nhi sơ sinh và Nhi khoa

Khám dinh dưỡng

Khám dinh dưỡng là quy trình kiểm tra sức khỏe dựa vào kết quả khám lâm sàng và cận lâm sàng nhằm đánh giá trình trạng sức khỏe tổng thể hiện tại của trẻ.

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Khám Nhi khoa

Dịch vụ bao gồm danh mục khám lâm sàng, thực hiện các xét nghiệm và tư vấn các vấn đề sức khỏe mà trẻ em thường gặp phải.

Phí tư vấn trong khoảng

40.000 ₫ - 80.000 ₫

Dịch vụ xét nghiệm

Xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu là phương pháp đánh giá số lượng, thành phần các chất trong máu, từ đó xác định các vấn đề sức khoẻ và các rối loạn mà cơ thể đang mắc phải.

Phí tư vấn trong khoảng

100.000 ₫ - 500.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Nhi đồng Hiếu Phúc

489 Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại Phòng khám Nhi đồng Hiếu Phúc trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: BƯỚC 1: ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM ✅ Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ ✅ Nhập "Phòng khám Nhi đồng Hiếu Phúc" vào ô tìm kiếm  ✅ Chọn hình thức đặt khám: Theo Bác sĩ hoặc Dịch vụ ✅ Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch"  ✅ Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch BƯỚC 2: XÁC NHẬN KHÁCH HÀNG ĐẾN KHÁM THEO LỊCH HẸN ✅ Sau khi đặt khám thành công, người bệnh sẽ được email xác nhận lịch khám ✅  Đến phòng khám theo lịch, đến quầy tiếp nhận khám bệnh và đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch từ Hello Bacsi BƯỚC 3: KHÁM VÀ THỰC HIỆN CẬN LÂM SÀNG ✅ Người bệnh khám tại các phòng khám chuyên khoa theo thông tin khám đã đặt ✅ Thực hiện cận lâm sàng (nếu có) và thanh toán chi phí tại các quầy thu ngân  ✅ Khi đủ kết quả cận lâm sàng, người bệnh quay lại phòng khám gặp Bác sĩ để tư vấn kết quả và nhận toa thuốc (Nếu có) BƯỚC 4: ĐẶT LỊCH TÁI KHÁM ✅ Truy cập  Hello Bacsi để đặt hẹn tái khám theo yêu cầu của bác sĩ  ⚠️ Lưu ý: * Bệnh nhân vui lòng đến sớm hơn 15 phút để rút ngắn thời gian chờ. * Bệnh nhân mang theo các giấy tờ cần thiết như sổ khám bệnh, thẻ bảo hiểm y tế,...

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Chuyển khoản

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising

Advertising