Phòng khám Đa khoa Thành Công

36 đường CN4 (Tây Thạnh), phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

07:30 - 11:30, 13:00 - 16:00

Thứ Ba

07:30 - 11:30, 13:00 - 16:00

Thứ Tư

07:30 - 11:30, 13:00 - 16:00

Thứ Năm

07:30 - 11:30, 13:00 - 16:00

Thứ Sáu

07:30 - 11:30, 13:00 - 16:00

Thứ Bảy

07:30 - 11:30, 13:00 - 16:00

Chủ Nhật

07:30 - 11:30

Có cấp cứu

Thông tin bệnh viện

Trải qua hơn 14 năm thành lập và phát triển, Phòng khám Đa khoa Thành Công luôn nỗ lực từng ngày để hướng đến mục tiêu trở thành địa chỉ thăm khám đáng tin cậy trên địa bàn TP.HCM. Phòng khám Đa khoa Thành Công có cơ sở vật chất, phòng ốc rộng rãi và thoáng mát giúp cho việc thăm khám và điều trị bệnh được thoải mái, tiện nghi. Hiện tại, phòng khám có các chuyên khoa như: Cấp cứu, Bác sĩ gia đình, Tai - Mũi - Họng, Răng – Hàm – Mặt, Nhi khoa, Sản – Phụ khoa, Nội khoa, Ngoại khoa, Nhãn khoa, Da liễu, Tiêm chủng, Nội soi, Chẩn đoán hình ảnh và Xét nghiệm.

Với cơ sở hạ tầng hiện đại, Phòng khám Đa khoa Thành Công còn đầu tư các trang thiết bị y tế tân tiến để phục vụ cho việc khám và điều trị bệnh được chính xác. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên tại phòng khám có trình độ chuyên môn cao, giàu y đức và luôn nhiệt tình với khách hàng giúp cho phòng khám hân hạnh đón tiếp hơn 400 lượt bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày. Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Thành Công còn là một trong những cơ sở y tế tư nhân đầu tiên liên kết với Trường Đại học Y dược TP.HCM triển khai thử nghiệm mô hình Bác sĩ gia đình. Ngoài ra, phòng khám còn áp dụng hệ thống quản lý tự động thông qua các phần mềm công nghệ nhằm giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi của bệnh nhân. Luôn hướng đến những giá trị cốt lõi: Phục vụ - Chính trực - Trách nhiệm - Cộng tác. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tín nhiệm bằng chất lượng dịch vụ, trải nghiệm vượt trội cùng chi phí hợp lý.

Chuyên khoa

 1. Chẩn đoán hình ảnh
 2. Đa khoa
 3. Khoa nội tiết
 4. Tai - Mũi - Họng
 5. Nhi khoa
 6. Sản - Phụ khoa
 7. Da liễu
 8. Nha khoa
 9. Nhãn khoa
 10. Nội tổng quát

Cơ sở vật chất

 1. Máy nội soi
 2. Giường bệnh
 3. Dịch vụ chăm sóc tại nhà
 4. Máy điện xung
 5. Siêu âm
 6. Xe cứu thương
 7. Phòng xét nghiệm
 8. X-quang
 9. Khám sức khỏe
 10. Máy chẩn đoán hình ảnh

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ khác

Dịch vụ thay băng, lấy mẫu tại nhà

Dịch vụ thay băng, lấy mẫu tại nhà giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian để di chuyển, chờ đợi, đồng thời phòng tránh nguy cơ lây nhiễm chéo tại các cơ sở khám chữa bệnh. Các dụng cụ chăm sóc vết thương được tiệt khuẩn hoàn toàn, luôn đảm bảo vô khuẩn, an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Đối với dịch vụ lấy mẫu khi có kết quả xét nghiệm, bạn sẽ được bác sĩ gọi điện tư vấn kết quả, đưa ra phương hướng điều trị và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Giá

340.000 ₫

Nhi sơ sinh và Nhi khoa

Khám chuyên khoa Nhi

Được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, Phòng khám đa khoa Thành Công đã trở thành địa chỉ thăm khám uy tín, nơi các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn để thăm khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị ngoại trú. Tại khoa Nhi môi trường y tế khang trang, thoáng mát và thân thiện cũng mang lại cho các bé cảm giác thư thái và dễ chịu để tiếp nhận điều trị một cách tốt nhất, không gian rộng rãi còn được trang trí đầy màu sắc để các bé thỏa thích chơi đùa.

Giá

100.000 ₫

Dịch vụ Sản - Phụ khoa

Khám sản khoa

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đội ngũ điều dưỡng phục vụ chuyên nghiệp và được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại như máy soi cổ tử cung, máy monitor theo dõi sức khỏe thai nhi, máy siêu âm 2D, 4D, siêu âm doppler màu thai nhi,… khoa Phụ Sản của Phòng khám đa khoa Thành Công đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho các chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Giá

120.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Đa khoa Thành Công

36 đường CN4 (Tây Thạnh), phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Nếu khách hàng muốn đến khám và điều trị bệnh lý tại Phòng khám Đa khoa Thành Công có thể đặt lịch hẹn trước với bác sĩ thông qua các kênh: - Fanpage - Website - Hello Bacsi: https://hellobacsi.com/.../phong-kham-da-khoa-thanh-cong.../ Nếu khách hàng chưa đặt lịch hẹn với bác sĩ thì thực hiện theo các bước sau: - Bước 1: Đến quầy nhận bệnh lấy số thứ tự chờ, Đo chỉ số sinh hiệu, huyết áp - Bước 2: Đến Quầy thu ngân đăng ký thông tin - Bước 3: Chờ đến lượt, vào gặp bác sĩ khám và tư vấn, thực hiện chỉ định cận lâm sàng (nếu có) - Bước 4: Kết thúc hồ sơ, đến Quầy thu ngân thanh toán chi phí và nhận thuốc tại Nhà thuốc trước khi về.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

JCB

Mastercard

Visa

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo