Phòng khám Đa khoa Đông Á

461 Đường Cộng Hòa, Phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 21:00

Thứ Ba

08:00 - 21:00

Thứ Tư

08:00 - 21:00

Thứ Năm

08:00 - 21:00

Thứ Sáu

08:00 - 21:00

Thứ Bảy

08:00 - 21:00

Chủ Nhật

08:00 - 21:00

Có cấp cứu

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Đa khoa Đông Á là một trong những phòng khám tận tình và uy tín hàng đầu hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên thực hiện khám chữa bệnh và tư vấn sức khỏe được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Hiện, phòng khám tọa lạc tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Với thời gian hoạt động cả thứ bảy và chủ nhật nên rất thuận tiện cho bệnh nhân đến để thăm khám chữa bệnh. Hiện tại, phòng khám Đa khoa Đông Á có các chuyên khoa như: Bệnh truyền nhiễm, Nam khoa, Sản - Phụ khoa, Da liễu và Tai - Mũi - Họng. Song song đó là sự phối hợp của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế công tác tại đây có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và luôn nhiệt huyết tham gia điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Bên cạnh đó, phòng khám Đa khoa Đông Á được đầu tư lắp đặt những trang thiết bị công nghệ hiện đại giúp cho việc thực hiện các kiểm tra chuyên môn được chính xác và hiệu quả hơn. Nhờ vậy, những người dân trên địa bàn Khánh Hòa và các địa phương lân cân luôn tin tưởng chọn bệnh viện là nơi khám chữa bệnh.

Chuyên khoa

 1. Bệnh truyền nhiễm
 2. Nam khoa
 3. Sản - Phụ khoa
 4. Da liễu
 5. Tai - Mũi - Họng

Cơ sở vật chất

 1. Giường bệnh
 2. Máy thở
 3. Máy nội soi
 4. Siêu âm
 5. X-quang
 6. Khám sức khỏe

Danh mục Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh

Siêu âm

Siêu âm là một phương pháp giúp bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe của các cơ quan bên trong cơ thể người bệnh như tim mạch, vùng bụng, sản khoa, tuyến giáp, tuyến vú... Nhìn chung, phương pháp này khá hiệu quả và an toàn đối với người bệnh và hữu hiệu cho bác sĩ chuẩn đoán được bệnh án.

Giá từ

100.000 ₫

Khám chuyên khoa

Khám Tai - Mũi - Họng

Khám Tai - Mũi - Họng là khám và kiểm tra tình trạng hoạt động của cơ thể liên quan đến các cơ quan tai, mũi và họng cũng như các cấu trúc của vùng cổ và mặt để sớm phát hiện các vấn đề và đưa ra phương pháp điều trị kịp thời.

Giá từ

100.000 ₫

Khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát nam - nữ

Khám tổng quát là kiểm tra sức khỏe để tìm ra những rối loạn bất thường. Nếu phát hiện bất thường thì sẽ khoanh vùng cơ quan bệnh lý đó để điều trị từ giai đoạn khởi phát. Nhờ đó, việc điều trị bệnh trở nên dễ dàng hơn.

Giá từ

100.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Đa khoa Đông Á

461 Đường Cộng Hòa, Phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Nếu khách hàng muốn đến khám và điều trị bệnh lý tại phòng khám Đa khoa Đông Á có thể đặt lịch hẹn trước với bác sĩ thông qua các kênh: - Hotline: (028) 35 355 558. - Fanpage: https://www.facebook.com/pages/category/Family-Medicine-Practice/Ph%C3%B2ng-kh%C3%A1m-%C4%90%C3%B4ng-%C3%81-104509998078257/ - Website: https://dakhoadonga.vn/ Nếu khách hàng chưa đặt lịch hẹn với bác sĩ thì thực hiện theo các bước sau: - Bước 1: Đến quầy lễ tân, bốc số và chờ theo thứ tự. - Bước 2: Vào gặp bác sĩ trao đổi tình trạng bệnh và làm một số kiểm tra (nếu có). - Bước 3: Đến quầy nhận thuốc và thanh toán chi phí khám chữa bệnh trước khi ra về.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Tân Sơn Nhì - Tân Phú

300 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

Có thể nhận lịch hẹn:

Bác sĩ

Dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare

37 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM

Có thể nhận lịch hẹn:

Bác sĩ

Dịch vụ

Phòng khám Sản - Phụ khoa Phước Nguyên

15/46 Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Bác sĩ

Dịch vụ

Xem tất cả bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo