Hình ảnh của Phòng khám Đa khoa Âu Cơ
Hình ảnh của Phòng khám Đa khoa Âu Cơ

Phòng khám Đa khoa Âu Cơ

38 Minh Lang, Tiên Cát, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

07:00 - 19:00

Thứ Ba

07:00 - 19:00

Thứ Tư

07:00 - 19:00

Thứ Năm

07:00 - 19:00

Thứ Sáu

07:00 - 19:00

Thứ Bảy

07:00 - 19:00

Chủ Nhật

07:00 - 19:00

Thông tin bệnh viện

Hoạt động theo mô hình Đa khoa, phòng khám Đa khoa Âu Cơ cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp với các chuyên khoa như Nhi khoa, Sản - Phụ khoa, Nội tổng quát, Ngoại tổng quát,... Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của cộng đồng, phòng khám Đa khoa Âu Cơ tiếp tục mở rộng quy mô và ứng dụng nhiều kỹ thuật y tế tiên tiến vào thực tiễn hoạt động. Thêm vào đó, phòng khám sẵn sàng đón tiếp và phục vụ ngoài giờ một cách tận tình và chu đáo đối với tất cả các đối tượng có nhu cầu đến khám sức khỏe tại phòng khám.

Lợi thế lớn của phòng khám Đa khoa Âu Cơ chính là sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, được giới chuyên gia đánh giá cao về năng lực chuyên môn. Cùng với đó, hệ thống máy móc hiện đại gồm máy siêu âm 5D, máy nội soi,... đã hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh, đảm bảo độ chính xác và tính hiệu quả cao. Chính vì thế, ngay từ những ngày đầu thành lập, phòng khám Đa khoa Âu Cơ đã khẳng định được chất lượng, sự uy tín của mình khi trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân trong toàn tỉnh và các vùng lân cận khi có nhu cầu thăm khám sức khỏe.

Chuyên khoa

 1. Đa khoa
 2. Nội tổng quát
 3. Ngoại tổng quát
 4. Sản - Phụ khoa
 5. Nhi khoa
 6. Chẩn đoán hình ảnh

Cơ sở vật chất

 1. Khám sức khỏe
 2. Giường bệnh
 3. Siêu âm
 4. Máy nội soi
 5. X-quang
 6. Chụp cộng hưởng từ (Chụp MRI)
 7. Chụp cắt lớp vi tính (Chụp CT)

Danh mục Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh

Nội soi dạ dày

Nội soi dạ dày là thủ thuật đưa ống soi mềm vào bên trong đường tiêu hóa nhằm kiểm tra, quan sát thực quản, dạ dày, hành tá tràng và tá tràng. Đây là thủ thuật an toàn và đem lại hiệu quả cao trong việc phát hiện, nhận định các tổn thương của đường tiêu hóa.

Phí tư vấn trong khoảng

500.000 ₫ - 1.500.000 ₫

Siêu âm ổ bụng

Siêu âm ổ bụng là một kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh không xâm lấn được sử dụng để đánh giá các cơ quan và cấu trúc bên trong ổ bụng, bao gồm gan, mật, tụy, lách, thận,...

Phí tư vấn trong khoảng

200.000 ₫ - 400.000 ₫

Dịch vụ Sản - Phụ khoa

Siêu âm thai nhi

Siêu âm thai là phương pháp kiểm tra nhờ vào sóng siêu âm để có được hình ảnh của em bé cũng như nhau thai, tử cung cùng những bộ phận khác nằm trong khung chậu người mẹ. Siêu âm thai là biện pháp an toàn giúp bác sĩ theo dõi sự tiến triển của thai kỳ và sức khỏe của bé.

Phí tư vấn trong khoảng

150.000 ₫ - 500.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Đa khoa Âu Cơ

38 Minh Lang, Tiên Cát, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Lịch khám của các phòng khám (như phòng Tim mạch) phụ trách bởi các bác sĩ giỏi, hiện đang làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Ngoài ra, các bác sĩ còn mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ nên giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Quý khách nên liên hệ trước hoặc đến trực tiếp phòng khám để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Hình thức thanh toán

Chuyển khoản

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Phòng khám Đa khoa Âu Cơ

38 Minh Lang, Tiên Cát, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Xem tất cả bệnh viện

Advertising

Advertising