Phòng khám Chuyên khoa Hô hấp 167 Ngô Quyền

167 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giờ làm việc

Thứ Hai

18:00 - 20:00

Thứ Ba

18:00 - 20:00

Thứ Tư

18:00 - 20:00

Thứ Năm

18:00 - 20:00

Thứ Sáu

18:00 - 20:00

Thứ Bảy

07:30 - 09:30

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Chuyên khoa Hô hấp 167 Ngô Quyền được điều hành bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thị Tường Oanh - Nguyên Trưởng khoa, khoa Lao Nữ, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. Phòng khám chuyên điều trị các vấn đề bệnh lý về hô hấp, bệnh hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), viêm mũi họng - dị ứng, viêm phế quản, viêm phổi - lao phổi, tư vấn cai thuốc lá,...Ngoài ra, với trang thiết bị được nhập khẩu từ châu Âu, phòng khám còn cung cấp các dịch vụ Đo đa ký giấc ngủ tại nhà hoặc Xét nghiệm đàm bằng kỹ thuật sinh học phân tử.

Với phương châm "Tất cả vì người bệnh", phòng khám luôn mong muốn mang đến những dịch vụ thăm khám tiêu chuẩn cao. Không chỉ quan tâm đến hiệu quả điều trị, phòng khám cũng luôn chú trọng vào trải nghiệm thăm khám, sẵn sàng lắng nghe cũng như đưa ra tư vấn cho bệnh nhân về các vấn đề sức khỏe. Tất cả vì mục tiêu đưa phòng khám trở thành một thương hiệu uy tín chuyên về các bệnh hô hấp, trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận.

Chuyên khoa

  1. Trị liệu hô hấp
  2. Khoa phổi
  3. Tim mạch

Cơ sở vật chất

  1. Giường bệnh
  2. Siêu âm
  3. Máy thở
  4. Máy chẩn đoán hình ảnh

Danh mục Dịch vụ

Khám chuyên khoa

Khám và điều trị viêm phổi

Viêm phổi là tình trạng bệnh lý hay gặp do nhiễm trùng phổi gây ra, khiến các tổ chức tại phổi bị viêm và ảnh hưởng tới hoạt động chức năng của phổi.

Giá

120.000 ₫

Khám và điều trị hen suyễn

Hen suyễn được xem là một căn bệnh mãn tính của hệ hô hấp. Khi xuất hiện cơn hen suyễn, lớp niêm mạc của ống phế quản sẽ sưng lên, viêm nhiễm và dễ bị kích ứng. Sự co thắt và viêm nhiễm sẽ làm các đường dẫn khí thu hẹp lại, từ đó giảm lưu lượng không khí ra vào phổi.

Giá

120.000 ₫

Khám và điều trị bệnh lao phổi

Lao phổi là căn bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp do vi khuẩn lao gây nên. Bệnh này dễ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân.

Giá

120.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Chuyên khoa Hô hấp 167 Ngô Quyền

167 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại Phòng khám Chuyên khoa Hô hấp 167 Ngô Quyền trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: ✅ Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập "Phòng khám Chuyên khoa Hô hấp 167 Ngô Quyền" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch ✅ Bước 2: Đến phòng khám theo lịch, đến quầy tiếp nhận khám bệnh và đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch từ Hello Bacsi. ✅ Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo