Phòng khám Bản Việt

152/26 Đường Thành Thái, Phường 10 (Quận 10), Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

07:00 - 20:00

Thứ Ba

07:00 - 20:00

Thứ Tư

07:00 - 20:00

Thứ Năm

07:00 - 20:00

Thứ Sáu

07:00 - 20:00

Thứ Bảy

08:00 - 17:00

Chủ Nhật

08:00 - 12:00

Thông tin bệnh viện

Đi vào hoạt động từ năm 2017, phòng khám Bản Việt là cơ sở y tế tư nhân uy tín, chuyên điều trị các vấn đề về Nội tổng quát, Nội tim mạch, Nhi khoa và Y học gia đình. Phòng khám hiện có các chuyên khoa như: Nội khoa, Nhi khoa, Ung bướu, Sản - Phụ khoa,... cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh dành cho cả trẻ em lẫn người lớn. Không những thế, phòng khám còn được trang bị hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo phục vụ các nhu cầu tầm soát, sàng lọc, xét nghiệm tiêu chuẩn cao.

Phòng khám được Sở Y Tế TP.HCM cấp phép đủ điều kiện hoạt động với dịch vụ thăm khám như: Tầm soát ung thư, khám nhi tổng quát, khám và điều trị các bệnh lý về nội tổng quát, khám và điều trị các bệnh lý về nội tim mạch, đo điện tim, y học gia đình,... Sau gần 5 năm hoạt động, phòng khám dần trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân, luôn nhận được phản hồi tích cực từ bệnh nhân sau quá trình thăm khám.

Chuyên khoa

  1. Ngoại tổng quát
  2. Nhi khoa
  3. Sản - Phụ khoa
  4. Ung thư - Ung bướu

Cơ sở vật chất

  1. Giường bệnh
  2. X-quang
  3. Máy nội soi
  4. Siêu âm

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ xét nghiệm

Xét nghiệm chức năng gan

Đo các chỉ số như: ALT, AST, GGT, Billirubin toàn phần, trực tiếp. Xét nghiệm này giúp kiểm tra men gan, đánh giá viêm gan và các bệnh về gan.

Giá từ

100.000 ₫

Xét nghiệm huyết học

Kiểm tra số lượng bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu, Hemoglobin,... đánh giá tình trạng thiếu máu, một số bệnh nhiễm trùng và rối loạn đông máu.

Giá từ

75.000 ₫

Khám chuyên khoa

Khám Nhi tổng quát

Đây là gói khám sức khỏe toàn diện, bao gồm đầy đủ các dịch vụ đánh giá chức năng cơ bản cho trẻ như: Khám Tai - Mũi - Họng, khám Mắt, đánh giá chức năng gan thận, tim, phổi, xét nghiệm máu, xét nghiệm viêm gan và tình trạng dinh dưỡng của bé.

Giá từ

100.000 ₫

Tầm soát ung thư cho nữ

Tầm soát ung thư là phương pháp khám bệnh để phát hiện ung thư trong cơ thể, thông qua các kiểm tra, xét nghiệm, tầm soát ung thư sẽ giúp phát hiện các tế bào gây ung thư trong cơ thể. Thậm chí, ngay từ khi tế bào chưa chuyển thành ác tính, phương pháp này cũng có thể phát hiện và cảnh báo để nhanh chóng có liệu trình điều trị và phòng ngừa phù hợp.

Giá từ

250.000 ₫

Khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ ít nhất 6 tháng/lần là chìa khóa vàng giúp tầm soát, phát hiện sớm các bệnh lý,...Từ đó đưa ra phác đồ điều trị kịp thời, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Giá từ

250.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Bản Việt

152/26 Đường Thành Thái, Phường 10 (Quận 10), Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Bệnh nhân đến với phòng khám Bản Việt thực hiện các bước khám chữa bệnh cơ bản sau: - Bước 1: Bệnh nhân trực tiếp đến tại quầy tiếp nhận bệnh nhân để làm thủ tục khám chữa bệnh và lấy số thứ tự. Đối với những bệnh nhân đặt lịch hẹn khám qua số điện thoại, đến trực tiếp tại quầy, gặp nhân viên trực điện thoại để được hướng dẫn. - Bước 2: Bệnh nhân ngồi chờ bên ngoài phòng khám. Khi tới lượt khám của mình, bệnh nhân vào phòng khám để gặp bác sĩ chẩn đoán ban đầu và trao đổi về bệnh lý đang gặp phải. - Bước 3: Thực hiện các phương pháp điều trị theo chỉ định của bác sĩ (nếu có). - Bước 4: Bệnh nhân nhận kết quả và toa thuốc từ bác sĩ. - Bước 5: Thanh toán các khoản thu khám chữa bệnh và nhận thuốc tại nhà thuốc Minh Tâm tại bệnh viện. - Bước 6: Tái khám theo lịch hẹn khám của bác sĩ (nếu có). Bệnh nhân lưu ý, cần tái khám theo đúng ngày hoặc giờ khám mà bác sĩ đã dặn để không gây trở ngại các vấn đề khác.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn

606/24 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare - Chi nhánh Quận 1

20 Đường Đinh Tiên Hoàng, Da Kao, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn

9-15 Đường Trịnh Văn Cấn, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Xem tất cả bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo