Nha khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Bigdental (Hải Phòng)

244 Phố Lương Khánh Thiện, Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, Hải Phòng, Vietnam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 20:00

Thứ Ba

08:00 - 20:00

Thứ Tư

08:00 - 20:00

Thứ Năm

08:00 - 20:00

Thứ Sáu

08:00 - 20:00

Thứ Bảy

08:00 - 20:00

Chủ Nhật

08:00 - 20:00

Thông tin bệnh viện

Bigdental là một trong những chuỗi hệ thống về Nha khoa uy tín được thành lập từ năm 2017. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, hiện nay cơ sở có tất cả 3 chi nhánh trải đều khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Viện Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Bigdental (Hải Phòng) là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh lý về Nha khoa chất lượng nằm tại khu vực quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng và thường xuyên tham gia những khoá tu nghiệp chuyên sâu về răng Implant, Chỉnh nha, Phục hình thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Điểm đặc biệt các chi nhánh thuộc hệ thống Bigdental, mỗi vị nha sĩ, y bác sĩ sẽ đảm nhiệm thực hiện các kỹ thuật chuyên biệt. Do đó, mọi dịch vụ đều đảm bảo hiệu quả điều trị chất lượng cao và tạo ra sự chuyên nghiệp trong quá trình thăm khám. Về mặt cơ sở vật chất, Viện được trang bị các thiết bị, dụng cụ Nha khoa hiện đại, hỗ trợ đầy đủ nhu cầu thăm khám dành cho bệnh nhân. Ngoài ra, quý khách hàng cũng được tiến hành tư vấn miễn phí về tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như xây dựng phác đồ điều trị phù hợp đi cùng chi phí hợp lý nhất

Chuyên khoa

  1. Nha khoa

Cơ sở vật chất

  1. Công nghệ chụp 3D
  2. Công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D
  3. Máy tẩy trắng răng
  4. Máy chụp CT Cone Beam

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Nha khoa

Tẩy trắng răng

Dùng các chất oxy hóa và năng lượng ánh sáng để tạo ra phản ứng oxy hóa làm cắt đứt các chuỗi phân tử màu trong ngà răng, làm răng trắng sáng hơn tình trạng ban đầu.

Giá

3.000.000 ₫

Điều trị hở lợi

Người bệnh hở lợi cần được thăm khám và tư vấn điều trị phù hợp với tình trạng. Điều trị hở lợi là một kỹ thuật nha khoa khó, cần phải khám trực tiếp tình trạng, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi quyết định tiến hành thực hiện.

Giá

1.000.000 ₫

Trám răng

Là phương pháp điều trị an toàn cho các trường hợp răng bị gãy, mòn, sâu hoặc có chỗ trũng, rãnh trên bề mặt. Ngoài ra, trám răng cũng là một phương pháp hiệu quả để bảo vệ cũng như phục hồi lại hình dáng cho răng.

Giá

300.000 ₫

Dán răng sứ Veneer

Là kỹ thuật trong phục hình răng sứ thẩm mỹ bảo tồn của nha khoa hiện đại. Phương pháp này không cần mài răng hoặc mài siêu mỏng chỉ từ 0.3 – 0.5mm nhưng vẫn đảm bảo khách hàng sở hữu nụ cười đều đẹp, trắng sáng. Miếng dán sứ veneer siêu mỏng với màu sắc đa dạng. Veneer có độ cứng đạt đến 400Mpa (răng thật có độ cứng từ 80 – 120Mpa) giúp bạn ăn nhai thoải mái.

Giá

8.500.000 ₫

Niềng răng mắc cài

Có 3 loại mắc cài thường thấy: mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài pha lê. Tuỳ vào tình trạng thực tế của mỗi khách hàng mà quá trình niềng răng sẽ dao động từ 1-3 năm để răng được vào đúng vị trí mong muốn.

Giá

40.000.000 ₫

Vị trí

Nha khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Bigdental (Hải Phòng)

244 Phố Lương Khánh Thiện, Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, Hải Phòng, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám và điều trị tại Viện Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Bigdental (Hải Phòng) ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập ""Viện Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Bigdental (Hải Phòng)"" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô ""Tiếp tục đặt lịch"" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến trung tâm theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào trung tâm tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo