European Eye Center

41 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Quận 2, Ho Chi Minh City, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 17:00

Thứ Ba

08:00 - 17:00

Thứ Tư

08:00 - 18:00

Thứ Năm

08:00 - 17:00

Thứ Sáu

08:00 - 18:00

Thứ Bảy

08:00 - 12:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Mắt châu Âu European Eye Center chính thức đi vào hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2017. Đây là trung tâm cung cấp các dịch vụ điều trị và chăm sóc mắt theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám European Eye Center được phụ trách chính bởi bác sĩ người nước ngoài - Jan Dirk Ferwerda - là bác sĩ Nhãn khoa người Hà Lan có kinh nghiệm khám chữa bệnh lâu năm. Ông học trường y ở Hà Lan và tốt nghiệp bác sĩ vào năm 1988. Sau đó, ông đến Leuven, Bỉ và học tiếp chuyên ngành nhãn khoa. Sau khi trở lại Curacao, ông đã thành lập phòng khám mắt của mình và làm việc tại đó hơn 20 năm.

Phòng khám European Eye Center mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc mắt chất lượng cao nhất bằng việc sử dụng những thiết bị chẩn đoán và điều trị hiện đại nhất từ Đức, Thuỵ Sĩ, Nhật Bản và Mỹ. Với quy trình thăm khám chuyên nghiệp, phòng khám là địa chỉ đáng tin cậy thu hút nhiều lượt bệnh nhân cả người Việt Nam lẫn người ngoại quốc. Tại phòng khám luôn có chuyên viên phiên dịch y khoa hỗ trợ khi tư vấn và điều trị cho bệnh nhân người Việt. Do đó, các vấn đề về tình trạng bệnh vẫn được thông suốt, bệnh nhân sẽ nhận được tư vấn và liệu pháp điều trị hiệu quả cho những vấn đề khác nhau về mắt.

Chuyên khoa

  1. Nhãn khoa
  2. Khúc xạ nhãn khoa

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe
  2. Máy đo nhãn áp không tiếp xúc

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ về Mắt

Lắp kính áp tròng

Kính áp tròng là phương pháp điều chỉnh thị lực bằng việc đeo kính ôm sát vào giác mạc. Ngoài tính thẩm mỹ cao, đeo kính áp tròng cũng giúp cho người đeo có tầm nhìn bao quát hơn so với việc đeo kính gọng thông thường.

Phí dịch vụ ban đầu từ

1.500.000 ₫

Ortho-K

Đây là một kỹ thuật điều chỉnh thị lực vào ban đêm an toàn và không phẫu thuật chủ yếu dành cho mắt cận thị.

Phí dịch vụ ban đầu từ

1.500.000 ₫

Điều trị khô mắt

Khô mắt là do khả năng tiết nước và việc thoát nước của mắt bị mất cân bằng. Khô mắt tuy không quá nguy hiểm nhưng sẽ gây nên triệu chứng mắt mệt mỏi, đỏ, rát giảm hiệu suất làm việc.

Phí dịch vụ ban đầu từ

1.500.000 ₫

Điều trị võng mạc do tiểu đường

Bệnh lý võng mạc tiểu đường là dạng phổ biến nhất của bệnh lý tiểu đường ở mắt. Đường trong máu tăng làm tổn thương mạch máu ở võng mạc khiến nó trở nên bất thường và dễ vỡ, dẫn đến bệnh võng mạc tiểu đường.

Phí dịch vụ ban đầu từ

1.500.000 ₫

Thoái hóa hoàng điểm tuổi già

Bệnh thoái hóa hoàng điểm tuổi già khiến người bệnh mất vùng nhìn trung tâm. Khi mắc bệnh này, người bệnh sẽ không thể nhìn rõ chi tiết, dù ở khoảng cách gần hoặc xa.

Phí dịch vụ ban đầu từ

1.500.000 ₫

Điều trị cận thị

Tật cận thị là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe và ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của rất nhiều người. Ngoài việc làm suy giảm thị lực, triệu chứng cận thị còn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về mắt khác.

Phí dịch vụ ban đầu từ

1.500.000 ₫

Glôcôm: phân loại và điều trị bệnh tăng nhãn áp

Bệnh Glocom xảy ra khi mắt người bệnh không thể điều tiết dịch hiệu quả bằng mắt khỏe mạnh. Kết quả là, áp lực bên trong mắt tăng gây tổn thương thần kinh thị giác.

Phí dịch vụ ban đầu từ

1.500.000 ₫

Phẫu thuật cắt dịch kính

Hiện tượng ruồi bay là hiện tượng một phần dịch kính trong mắt bị lắng đọng hoặc ngưng tụ. Phần dịch kính bị lắng đọng nằm lơ lửng hoặc di chuyển bên trong khiến người bệnh thấy các đốm mờ trôi nổi trong mắt.

Phí dịch vụ ban đầu từ

1.500.000 ₫

Điều trị rách hoặc bong võng mạc

Rách võng mạc là tình trạng võng mạc ở đáy mắt xuất hiện vết rách và võng mạc bị bong ra khỏi vị trí bình thường. Rách võng mạc và bong võng mạc rất nguy hiểm, vì thế nếu không được điều trị có thể dẫn đến nguy cơ mất thị lực vĩnh viễn.

Phí dịch vụ ban đầu từ

1.500.000 ₫

Điều chỉnh thị lực PRELEX

PRELEX là một phương pháp phẫu thuật không gây đau đớn, và hoàn toàn an toàn nhằm điều chỉnh thị lực và giảm thiểu nhu cầu đeo kính.

Phí dịch vụ ban đầu từ

1.500.000 ₫

Phẫu thuật đục thủy tinh thể

Bệnh đục thủy tinh thể (cườm khô) khiến mắt bị mờ như nhìn qua một màn sương. Khi đó, vật có thể trở nên mờ hoặc kém sắc. Đồng thời mắt cũng trở nên nhạy cảm hơn với ánh sáng.

Phí dịch vụ ban đầu từ

1.500.000 ₫

Khám mắt định kỳ

Khám mắt định kỳ có vai trò rất quan trọng không những trong việc bảo vệ đôi mắt, mà còn giúp phát hiện những bệnh lý khác.

Phí dịch vụ ban đầu từ

1.500.000 ₫

Vị trí

European Eye Center

41 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Quận 2, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại phòng khám European Eye Center ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập "European Eye Center" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, quý bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Visa

Mastercard

JCB

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo