Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

Đường Lê Lợi 1, Dĩnh Kế, Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

00:00 - 23:00

Thứ Ba

00:00 - 23:00

Thứ Tư

00:00 - 23:00

Thứ Năm

00:00 - 23:00

Thứ Sáu

00:00 - 23:00

Thứ Bảy

00:00 - 23:00

Chủ Nhật

00:00 - 23:00

Có cấp cứu

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang được thành lập ngày 05/02/2010, là bệnh viện hạng I, chuyên khoa tuyến cuối của tỉnh Bắc Giang trong lĩnh vực Sản – Phụ khoa và Nhi khoa. Sau 12 năm hoạt động, hiện nay bệnh viện tiếp nhận mỗi năm hàng nghìn lượt bệnh nhân; trong đó số giường bệnh sử dụng cho bệnh nhân nội trú lên đến 800 giường. Hiện tại, bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang có các chuyên khoa như: Chuẩn đoán hình ảnh, Sản - Phụ khoa, Nhi khoa, Tai - Mũi - Họng, Bệnh truyền nhiễm và Đa khoa. Song song đó là sự phối hợp của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế công tác tại đây có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và luôn nhiệt huyết tham gia điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Bên cạnh đó, bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang được triển khai lắp đặt những trang bị thiết bị kỹ thuật hiện đại nhằm nâng cao chất lượng hoạt động khám chữa bệnh cho người dân. Nhờ vậy, những người dân trên địa bàn Bắc Giang và các địa phương lân cân luôn tin tưởng chọn bệnh viện là nơi khám chữa bệnh.

Chuyên khoa

 1. Sản - Phụ khoa
 2. Nhi khoa
 3. Chẩn đoán hình ảnh
 4. Đa khoa
 5. Tai - Mũi - Họng
 6. Bệnh truyền nhiễm

Cơ sở vật chất

 1. Giường bệnh
 2. Máy thở
 3. Máy nội soi
 4. X-quang
 5. Siêu âm
 6. Khám sức khỏe

Danh mục Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh

Nội soi tiêu hóa gây mê

Khi các bệnh lý tiêu hóa ở trẻ nhỏ có xu hướng ngày càng gia tăng thì nội soi tiêu hóa được đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý. Nhằm nâng cao chất lượng khám, điều trị các bệnh lý đường tiêu hoá, đồng thời giúp trẻ phát hiện bệnh lý một cách chính xác và không còn những cảm giác đau đớn, khó chịu.

Giá từ

100.000 ₫

Siêu âm

Siêu âm là một phương pháp giúp bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe của các cơ quan bên trong cơ thể người bệnh như tim mạch, vùng bụng, sản khoa, tuyến giáp, tuyến vú... Nhìn chung, phương pháp này khá hiệu quả và an toàn đối với người bệnh và hữu hiệu cho bác sĩ chuẩn đoán được bệnh án.

Giá từ

100.000 ₫

Nhi sơ sinh và Nhi khoa

Khám bệnh cho trẻ em

Quy trình hội chẩn bệnh được tiến hành với sự hỗ trợ của các bác sĩ có năm nhiều kinh nghiệm. Với mô hình này, phụ huynh bệnh nhi được yêu cầu bác sĩ, đăng ký hẹn giờ, được tiếp đón, khám chữa bệnh, xét nghiệm, siêu âm và phát thuốc tại một điểm duy nhất.

Giá từ

100.000 ₫

Vị trí

Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

Đường Lê Lợi 1, Dĩnh Kế, Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Nếu khách hàng muốn đến khám và điều trị bệnh lý tại bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang có thể đặt lịch hẹn trước với bác sĩ thông qua các kênh: - Hotline: 0967 691 919. - Fanpage: https://www.facebook.com/benhviensannhibacgiang/?modal=admin_todo_tour - Website: http://benhviensannhibacgiang.vn Nếu khách hàng chưa đặt lịch hẹn với bác sĩ thì thực hiện theo các bước sau: - Bước 1: Đến quầy lễ tân, bốc số và chờ theo thứ tự. - Bước 2: Vào gặp bác sĩ trao đổi tình trạng bệnh và làm một số kiểm tra (nếu có). - Bước 3: Đến quầy nhận thuốc và thanh toán chi phí khám chữa bệnh trước khi ra về.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

Đường Lê Lợi 1, Dĩnh Kế, Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Bắc Giang

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội - Bắc Giang, Dĩnh Kế, Bắc Giang, Bac Giang, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang, Bac Giang, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Xem tất cả bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo