Bệnh viện Quốc tế Mỹ AIH

199 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 17:00

Thứ Ba

08:00 - 17:00

Thứ Tư

08:00 - 17:00

Thứ Năm

08:00 - 17:00

Thứ Sáu

08:00 - 17:00

Thứ Bảy

08:00 - 12:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Có cấp cứu

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) là cơ sở bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn JCI - hệ thống tiêu chuẩn uy tín thế giới về đánh giá chất lượng dịch vụ y tế. Bệnh viện AIH hiện đang triển khai các dịch vụ thăm khám và điều trị với những chuyên khoa thế mạnh bao gồm: Sản - Phụ khoa, Nhi khoa, Ngoại khoa tổng quát, khoa Thận - Niệu - Nam khoa, Tiêu hóa - gan mật.

AIH được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị y khoa mới nhất từ Mỹ. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao đem đến cho bệnh nhân những sự chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp. Đặc biệt, khoa Sản tại AIH là một trong những chuyên khoa mũi nhọn với hệ thống phòng sinh gia đình 4 trong 1 - LDRP theo tiêu chuẩn Mỹ. Ngoài ra, với lợi thế là bệnh viện đa khoa quốc tế, AIH có sự phối hợp liên chuyên khoa Nội tiết, Tim mạch, Dinh dưỡng, Nhi - sơ sinh,... luôn sẵn sàng cho các trường hợp biến chứng thai kỳ nhằm mang lại quá trình chăm sóc toàn diện cho cả mẹ và bé.

Chuyên khoa

 1. Sản - Phụ khoa
 2. Nhi khoa
 3. Đa khoa
 4. Khoa thận
 5. Khoa tiết niệu
 6. Nam khoa
 7. Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống
 8. Tiêm chủng

Cơ sở vật chất

 1. Máy thở
 2. Giường bệnh
 3. Máy nội soi
 4. X-quang
 5. Siêu âm
 6. Xe cứu thương

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ tiêm ngừa

Tiêm ngừa cho trẻ sơ sinh

Khi tham gia gói dịch vụ tiêm ngừa, bé sơ sinh từ 0-24 tháng tuổi sẽ được tiêm các loại vắc xin như: thương hàn, viêm gan A, thủy đậu, vác xin sởi, quai bị, Rubella, viêm màng não mô cầu A, C, Y, W, viêm não Nhật Bản, viêm phổi, viêm màng não, viêm tai giữa cho phế cầu khuẩn và Vắc xin phòng Influenza,...

Phí dịch vụ trong khoảng

13.900.000 ₫ - 34.300.000 ₫

Tầm soát ung thư và các bệnh lý nguy hiểm khác

Tầm soát ung thư tổng quát

Dịch vụ bao gồm: khám tổng quát, tầm soát các loại ung thư như: ung thư tai mũi họng, ung thư phụ khoa, tuyến tiền liệt, ung thư phổi, ung thư đường tiêu hóa, ung thư gan, tuyến giáp và kiểm tra chức năng thận cũng như các chỉ số xét nghiệm máu.

Phí dịch vụ trong khoảng

29.700.000 ₫ - 34.100.000 ₫

Tầm soát bệnh lý đường hô hấp

Bao gồm các gói dịch vụ như sau: gói cơ bản, nâng cao, gói dành cho trẻ em ở các độ tuổi. Quy trình tầm soát bệnh lý đường hô hấp gồm: khám lâm sàng, xét nghiệm máu, chẩn đoán hình ảnh và các dịch vụ ngoài gói khác.

Phí dịch vụ trong khoảng

5.900.000 ₫ - 13.700.000 ₫

Vị trí

Bệnh viện Quốc tế Mỹ AIH

199 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Bảo hiểm kết hợp

Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ y tế trên Hello Bacsi được yêu cầu liệt kê chính xác những gói bảo hiểm kết hợp. Nếu có bất kỳ vấn đề về bảo hiểm nào xảy ra, bộ phận Chăm sóc Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn và nhà cung cấp.

PETROLIMEX (PJICO)

Liberty

Pacific Cross

Bảo hiểm VietinBank - VBI

Generali Việt Nam

Aetna Global Benefits (Asia Pacific) Limited

April Việt Nam

FUBON LIFE

Manulife

Prudential Việt Nam

South Asia Service

Bao Viet

Trails of Indochina

PTI

Hướng dẫn khám bệnh

• Quy trình khám chữa bệnh ngoại trú tại Bệnh viện AIH: Bước 1: Đăng ký thông tin tại Quầy lễ tân (Lầu 1) Bước 2: Ngồi chờ tại cửa phòng khám đã được chỉ định, đợi đến lượt khám Bước 3: Bác sĩ thăm khám và chỉ định các xét nghiệm cận lâm sàng khi cần thiết Bước 4: Thanh toán chi phí tại quầy thu ngân Bước 5: Nhận thuốc tại quầy thuốc Lầu 1 (nếu có) • Bệnh viện hiện chưa hỗ trợ đặt lịch hẹn qua nền tảng. Trang nhằm mục đích hỗ trợ quý bệnh nhân tham khảo thêm thông tin về bệnh viện.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

JCB

Mastercard

Visa

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo